Những công dụng tuyệt vời của túi giấy mà bạn chưa chắc đã biết (phần II)

in túi giấy đựng thực phẩm tại Đà Nẵng

Bài trước Vinanetco đã giới thiệu cho các bạn 3 công dụng đầu tiên của túi giấy để tái sử dụng chúng giúp ích cho cuộc sống hàng ngày rồi. Có ai áp dụng thành công chưa?

Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ thêm một ít công dụng mới của túi giấy nửa để mọi người cùng Vinanetco tái chế giấy tại nhà nhé!

Bài trước Vinanetco đã giới thiệu đến công dụng thứ 3 rồi, giờ mình tiếp tục công dụng thứ 4 nhé!. Những bạn nào chưa xem thì có thể xem lại =>>>TẠI ĐÂY<<<==

4. Đựng thức ăn nhẹ cho những lúc họp mặt bạn bè hoặc gia đình

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta sẽ không ít lần mời bạn bè đến nhà chơi, hoặc gia đình lên thăm, anh em họp mặt,… những lúc như vậy, việc bày biện những món ăn vặt như hoa quả, bánh trái là chuyện đương nhiên. Điều này sẽ ngốn một khoảng thời gian dọn dẹp của bạn sau khi mọi người ra về.

Túi giấy đựng thức ăn nhẹ

Sau không tận dụng những mẫu túi giấy nhỏ kia để cho công việc dọn dẹp đơn giản hơn?. Thay vì phải rửa cả một mớ cốc chén bát đĩa, bạn hoàn toàn có thể hô biến buổi gặp mặt người thân bạn bè của mình trở nên nhẹ nhàng với những chiếc túi giấy mini. Hãy dùng chúng để đựng Snack, đựng thức ăn khô, hoặc có thể đựng những thức ăn thừa trong lúc ăn uống, điều này tối giản công việc dọn dẹp sau tan tiệc của bạn rất nhiều vì chỉ cần gói lại và bỏ đi là xong.

5. Thu thập những đồ tái chế được để vừa bảo vệ cho môi trường vừa có thêm kinh tế

Sau khi mua thực phẩm hay những sản phẩm tiêu dùng về, bạn đừng vội vứt bỏ những chiếc túi giấy đi mà hãy giữ lại chúng, bỏ vào một vị trí riêng để thu thập lại những đồ dùng có thể tái chế lại được. Khi những chiếc túi đủ nhiều hay kha khá hãy mang đến những nơi chuyên thu mua đồ tái chế để bán chúng đi.

Đây là một phương pháp lưỡng toàn cho bạn và cho cả môi trường của chúng ta đấy. Hãy thử áp dụng xem sao.

6. Đựng phân bón, đựng cây trồng

Khi bạn cần phân chia phân bón cho cây hãy nghĩ ngây đến những chiếc túi giấy mini mình đang cất giữ, đây là một cách tuyệt vời để tái sử dụng những chiếc túi giấy. Hãy dùng chúng để đựng những túi phân bón nhỏ theo từng thời kì phát triển của cây, ghi lên đó những ghi chú cụ thể để dể dàng nhận ra mà không lo bị lẫn lộn. Khi cần sử dụng bạn chỉ việc xé nhỏ chúng ra trộn chung với đất để tạo thành một lớp mùn cho cây, lớp phân này giữ nước tốt hơn.

Túi giấy đựng hoa, cây cảnh mini để bàn khá đẹp

Ngoài ra, khi bạn có những chậu cây nhỏ, muốn đem tặng hoặc cho ai đó, hãy tái sử dụng túi giấy, một bảo bối siêu tiện lợi. Chỉ cần một chiếc túi giấy và trồng cây vào đó, khi người được tặng muốn đem trồng, chỉ cần cho luôn cả cây lẫn túi giấy vào chậu là xong việc. Quá vi diệu phải không?

7. Dùng để gói đựng quà tặng

Khi tặng quà cho một ai đó, bạn nên gói lại để tạo sự bất ngờ lẫn tò mò của người được tặng. Những chiếu túi giấy làm việc này rất tốt đấy. Với những chiếc túi giấy đựng thực phẩm nhỏ bạn có thể dùng để gói quà lại, kết hợp thêm dây thừng, dây ruy băng,… để thêm điểm nhất cho gói quà, kèm thêm những họa tiết tự vẽ nữa sẽ rất dí dõm và hóm hĩnh. Còn những túi giấy xách tay lớn bạn có thể dùng để đựng món quà để mang tặng. Đây là một cách tái sử dụng túi giấy vừa sang trọng vừa đáng yêu cực kỳ.

8. Chất liệu độn hoặc đệm cho sản phẩm

Khi bạn gói sản phẩm đem bán hoặc tặng ai đó, để cho trong quá trình di chuyển không là hư lại đến sản phẩm, trong khi gói chúng ta thường sẽ độn thêm một ít giấy cắt sợi mỏng để làm êm ái cho sản phẩm. Lúc này đây cắt nhỏ túi giấy lại là một lựa chọn tối ưu, vừa an toàn lại khá tiết kiệm phải không.

Còn rất nhiều những công dụng của túi giấy mà bạn có thể áp dụng cho cuộc sống hàng ngày. Hãy cùng nhau sử dụng túi giấy, tái chế túi giấy để loại bỏ túi nhựa/túi nilon mọi người nhé!

Liên hệ với Vinanetco khi bạn cần chúng tôi giúp bạn tìm ra một mẫu túi giấy phù hợp nhất cho bạn!

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO


Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292 và +842866828727


Liên hệ Zalo:


0937 14 1079
0937 41 1079
0937 42 1079
0937 44 1079
0937 45 1079
0937 54 1079
0937 66 1079
0937 72 1079
0937 87 1079
0937 96 1079


Email: baogia@vinanetco.com


 


BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *