Sản xuất túi giấy đựng thực phẩm mang đi theo đơn riêng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Chủng loại Túi giấy thực phẩm
Chất liệu Giấy tự nhiên
Màu sắc Trắng, vàng, hoa văn
Công dụng Dùng để gói đựng thực phẩm mang đi, đựng bánh mì, gà chiên – khoai chiên take away……
Quy cách Theo đơn đặt hàng của khách
Nhãn hiệu Theo đơn đặt hàng của khách
Kích thước Dài Theo đơn đặt hàng của khách
Cao Theo đơn đặt hàng của khách
Rộng Theo đơn đặt hàng của khách

Túi giấy đựng thực phẩm mang đi cần phải được sản xuất và thiết kế theo đơn đặt hàng riêng để phù hợp với sản phẩm bạn kinh doanh nhất.

Túi giấy đựng thực phẩm mang đi rất đa dạng về kích thước

Túi giấy đựng thực phẩm rất đa dạng bao gồm túi giấy đựng thức ăn nhanh, túi giấy đựng đồ uống giải khát, túi giấy đựng thực phẩm sống, cho nên mỗi sản phẩm sẽ có một loại túi riêng.

Túi giấy đựng thực phẩm mang đi

Túi giấy đựng thức ăn nhanh: Thức ăn nhanh bao gồm gà chiên, khoai tây chiên, hạt dẻ rang muối, xích xích Đức, bánh mì…. sẽ cần những túi không quai hoặc có quai, chứa vừa đủ lượng thức ăn khách cần để không tạo cảm giác quá ít. Loại túi giấy đựng thức ăn nhanh này phải có tính thấm hút dầu và ẩm cao, để không là mất đi hương vị của món ăn.

Túi giấy đựng cà phê Take Away

Túi giấy đựng đồ uống giải khát: Đồ uống giải khát bao gồm cà phê, sinh tố, nước ép, nước ngọt,… những loại đồ uống này đều sẽ được đựng trong ly, có thể ly giấy, ly nhựa. Vì vậy túi giấy đựng đồ uống mang đi phải có quai xách, phải vừa vặn với kích thước của nhiều dạng ly khác nhau.

Túi giấy đựng thực phẩm sống loại to

Túi giấy đựng thực phẩm sống: Là dạng túi lớn để chứa nhiều thực phẩm có quai hoặc không có quai, để đựng các thực phẩm như rau, trái cây, bánh,… để giúp cho túi chống thấm tốt có thể được kéo một lớp màng mỏng bên trong túi, giúp cho nước trong rau hoặc trái cây không thấm ra bên ngoài làm bở giấy, hoặc từ ngoài vào trong làm hư hại thực phẩm.

Ngày nay, nhiều cơ sở kinh doanh thực phẩm lựa chọn mẫu túi giấy đựng thực phẩm mang đi thường ưa chuộng mẫu túi trơn hay in?

Có nên tốn chi phí để in túi giấy đựng thực phẩm mang đi?

Tùy thuộc vào từng mục đích kinh doanh của từng người mà chọn in hay không in. Vì cả hai cách thức đó đều có ưu điểm và nhược điểm.

Túi giấy khi in sẽ trong chuyên nghiệp hơn, giúp cho người tiêu dùng có thông tin cụ thể về sản phẩm bạn bán. Túi giấy này thích hợp cho những bạn nào muốn cho người tiêu dùng nhớ về tên của người bán, hoặc khi cần mua thêm, muốn đặt trước, muốn giao,… gọi ngay theo số, sẽ được hỗ trợ. Nhưng khi in sẽ tốt thêm chi phí, ban đầu bạn phải tốn chi phí cao hơn, thời gian sinh lời cũng sẽ lâu hơn rồi.

Túi giấy không in thích hợp cho những cửa hàng buôn bán tại chổ, không giao hàng, có lượng khách hàng ổn định và khách hàng vãng lai tương đối. Muốn tiết kiệm chi phí bao bì đến mức thấp nhất nhưng vẫn giữ được sự sang trọng, lịch sự.

Tùy thuộc vào từng mục đích khác nhau mà chính người cần tự đặt ra cho mình nên in hay không in túi giấy đựng thức ăn mang đi cho riêng mình.

Khi nào bạn cần túi giấy đựng thực phẩm mang đi, hoặc đang lăn tăn nên in hay không in túi giấy đựng thực phẩm mang đi cho sản phẩm ăn vặt của mình hãy đến với Vinanetco của chúng tôi nhé!.

Vinanetco hứa sẽ dùng những kinh nghiệm tốt nhất trong lĩnh vực này gợi ý cho bạn được mẫu túi giấy đựng thực phẩm mang đi chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất có thể.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO


Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292 và +842866828727


Liên hệ Zalo:


0937 14 1079
0937 41 1079
0937 42 1079
0937 44 1079
0937 45 1079
0937 54 1079
0937 66 1079
0937 72 1079
0937 87 1079
0937 96 1079


Email: baogia@vinanetco.com


 


BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *