Những lưu ý quan trọng để tìm được nơi in túi giấy giá rẻ

Túi giấy là một công cụ hổ trợ đắt lực cho những ai hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Nhất là thị trường buôn bán lẻ.

Công dụng của túi giấy

Túi giấy dùng để đựng sản phẩm nhưng chỉ phù hợp với những sản phẩm khô như quần áo, giầy dép, túi xách, thực phẩm khô như bánh mì, ngủ cốc, cà phê,… Túi giấy như một tấm áo chắn bảo vệ sản phẩm an toàn trước các tác nhân bên ngoài.

Túi giấy giúp cho người mua hàng dể dàng di chuyển sản phẩm đến nơi cần đến mà không làm hư hại sản phẩm, không những vậy mà còn làm tăng thêm giá trị sản phẩm trong mắt người tiêu dùng.

Túi giấy thường được sử dụng lại cho nhiều mục đích khác nhau như đựng sách, đựng quà tặng,… điều này giúp cho nhiều người tiếp xúc với túi giấy hơn. Một chiếc túi được in thương hiệu riêng ngay lúc này là một việc nên có, vì sẽ có nhiều người biết đến bạn hơn.

Túi giấy đẹp – bắt mắt – ấn tượng sẽ dể gây chú ý đến nhiều người hơn. Nhưng túi giấy phải phù hợp với sản phẩm mình bán, đôi khi một mẫu túi đơn giản vẫn giúp cho nhiều người nhận ra vì thương hiệu đó đã được công nhận.

Túi giấy dễ dàng được tái chế lại nhiều lần khi không còn sử dụng được nửa, giúp giảm một lượng chất thải rắn đáng kể. Tái chế giấy còn giúp giảm tình trạng chật rừng làm nguyên liệu sản xuất giấy, giúp căng bằng hệ sinh thái tự nhiên.

Túi giấy sau khi không còn tái chế được nửa sẽ được chôn lấp hoặc đốt bỏ mà không gây hại cho môi trường, vì túi giấy dể dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên, cũng như việc đốt bỏ không tạo ra chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người là động vật.

Túi đựng là một điều kiện bắt buộc đối với những ai kinh doanh sản phẩm cụ thể vì có bán ắt phải có đồ đựng mang đi. Khi bạn chọn túi giấy thì phải dùng nhiều, dùng lâu dài. Vì vậy mà nhiều cơ sở kinh doanh luôn muốn tìm nguồn cung cấp túi giấy với giá rẻ để giảm bớt chi phí, tăng lợi nhuận.

Nhưng giá rẻ chất lượng lại không được rẻ, làm sao để biết nơi nào in ấn tốt mà giá rẻ?

Những điều quan trọng khi chọn nơi in túi giấy để được giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng

1. Chọn xưởng để in

Xưởng là nơi có máy móc, có thợ, có nhân công, tất cả các quy trình đều sản xuất tại chổ, khép kín, không gia công bên ngoài. Như vậy giá thành sản phẩm mới thật sự rẻ, vì đã giảm được các chi phí trung gian.

2. Chọn dòng giấy tái chế thân thiện môi trường

Túi giấy tái chế khá được ưa chuộng hiện nay, do chi phí sản xuất thấp, phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau lại rất thân thiện môi trường. Túi giấy tái chế với nhiều định lượng khác nhau lại chịu được tải trọng lớn nên được nhiều người sử dụng. Nếu sản phẩm của bạn không quá cao cấp, hãy sử dụng túi giấy tái chế để giảm chi phí.

Bạn cần tìm được nơi với chuyên môn cao để giúp giải đáp mọi thắc mắc về giấy, giúp cho bạn chọn được loại túi giấy phù hợp nhất với giá rẻ nhât có thể. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với VINANETCO nhé!. Nơi giúp bạn hiểu về túi giấy.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO


Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292 và +842866828727


Liên hệ Zalo:


0937 14 1079
0937 41 1079
0937 42 1079
0937 44 1079
0937 45 1079
0937 54 1079
0937 66 1079
0937 72 1079
0937 87 1079
0937 96 1079


Email: baogia@vinanetco.com


 


BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *