In túi giấy đựng bánh mì | túi giấy bánh mì giá rẻ

Túi giấy đựng bánh mì, vì sao nên sử dụng túi giấy đựng bánh mì?

Bánh mì là món điểm tâm rất quen thuộc với nhiều người. Vì tính dể ăn, có thể dùng với sữa, với bơ, có thể kết hợp với thịt chả rau dưa để thành bánh mì dồi, có thể ăn kèm với những món nước như cháo, cà ri, lagu,… phù hợp từ mức sống bình dân đến cao cấp.

Dùng túi giấy chuyên dụng cho bánh mì sẽ tăng thêm sự hấp dẫn và vệ sinh cho bánh

Cho nên nhu cầu sử dụng bánh mì hằng ngày là rất lớn. Nhiều cơ sở kinh doanh bánh mì cũng vì thế mà nhiều hơn, chất lượng hơn với mong muốn có thêm nhiều khách, tạo nên thương hiệu riêng.

Nhưng nếu vẫn giữ mãi quan điểm cũ, sử dụng những túi nilong không nhãn mác để đựng bánh mì, liệu có còn tốt?. Sử dụng những túi nilong trong suốt sẽ khiến sản phẩm của bạn cũng giống nhưng những sản phẩm khác, không có sự khác biệt, không có sự phá cách, người dùng sẽ nghĩ “đều giống nhau cả”, vì sao? vì bạn không tạo dựng thương hiệu riêng cho bánh mì cả chính mình.

Dùng túi giấy đựng bánh mì sẽ làm tăng thêm tính chuyên nghiệp cho người bán

Muốn có thương hiệu riêng, điều đầu tiên là bánh phải ngon – chất lượng, tiếp theo là an toàn vệ sinh, cuối cùng là bao bì phải bắt mắt, thể hiện được hết những gì mình muốn cho người tiêu dùng biết.

Túi giấy đựng bánh mì được in ấn là một sự lựa chọn sáng suốt, vì nó hội tụ những tiêu chuẩn cần thiết về an toàn vệ sinh, về thương hiệu riêng. Túi giấy đựng bánh mì là một ấn phẩm từ giấy Kraft, loại giấy lành tính, làm từ 100% gỗ cây mềm nên rất an toàn cho ngành thực phẩm, kết hợp với những mẫu in độc đáo, tạo nên thương hiệu riêng của từng nhà cung cấp khác nhau.

Giấy làm bánh mì được dùng bằng túi giấy Kraft chuyên dùng cho ngành thực phẩm nên rất an toan vệ sinh

Thực tế cho thấy, nhiều nơi bán bánh mì đã đang dần chuyển sang dùng túi giấy được in ấn thông tin đầy đủ. Ví dụ điển hình nhất là khi bạn đi siêu thị, Quầy Bakery đều dùng túi giấy để đựng bánh mì dài bán cho khách đó thôi.

Vinanetco chuyên cung cấp túi giấy đựng bánh mì sao in chất lượng tốt giá thành rẻ

Bạn muốn tìm một cơ sở chuyên in và sản xuất túi giấy chuyên dùng cho bánh mì, hãy đến với Vinanetco nhé!. Ở Vinanetco luôn có sẳn mẫu mã cho bạn lựa chọn, chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi, mọi việc khác đã có Vinanetco lo hộ bạn.

Với dịch vụ in ấn – sản xuất tại chổ, không phải qua nhiều nơi, giúp bạn tiết kiệm được chi phí khá nhiều. Ngoài ra chi phí sản xuất túi giấy Kraft đựng bánh mì khá thấp, kỹ thuật in cũng đơn giản hơn nên so sánh giữa việc sử dụng túi nilong không nhãn mác với túi giấy được thiết kế riêng cho bạn thì dùng túi giấy rất có lợi. Lợi cho bạn, lợi cho cả môi trường sống.

Hãy cùng VINANETCO chung tay bảo vệ môi trường và nâng cao giá trị bản thân nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *