Địa chỉ bán túi giấy đựng hàng tại TPHCM

Nhu cầu sử dụng túi giấy ngày một nhiều khi người dân ngày càng ý thức được tình hình môi trường chung của cả một Quốc Gia, cả một Hành Tinh đang ngày càng bị ảnh hưởng nghiêm trọng từ rác thải. Vì vậy địa chỉ bán túi giấy đựng hàng hóa được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng tìm kiếm ngày một nhiều.

Địa chỉ bán túi giấy đựng hàng hóa giá rẻ nhận được nhiều lượt tìm kiếm hơn hẳn

Vì sao túi giấy thời điểm này lại được ưa chuộng đến vậy?

Túi giấy là một dạng của bao bì đựng, một khi bạn kinh doanh, dù bất kì sản phẩm gì thì vẫn phải cần một loại bao bì đựng để khách hàng mang đi, khách hàng chứa đựng. Nếu như trước đây, túi nhựa/túi Niong là một sự lựa chọn tức thì, thì bây giờ đây nhiều đơn vị kinh doanh đã bắt đầu chuyển hướng sang túi giấy, xem túi giấy là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Túi giấy môi trường từ giấy Kraft được nhận định là thân thiện mới môi trường nhất

Không phải vào thời điểm bây giờ túi giấy mới đựng sử dụng mà túi giấy đã được sử dụng từ rất lâu rồi nhưng ở thời điểm đó chúng dể rách, dể thấm nước, giá cũng khá cao nên được sử dụng khá hạn chế. Trái lại túi nhựa lại khá nhẹ, khá mỏng, khá dai, chi phí thấp, không sợ ướt mưa nên thu hút được những nhà buôn bán lẻ nhỏ. Vậy là thị trường túi giấy bị thu hẹp đáng kể, chỉ còn được biết đến từ những dòng sản phẩm cao cấp, dòng xuất nhập khẩu sang nước ngoài mà thôi.

Nhưng đến thời điểm này, túi giấy đang dần tìm lại được vị thế của mình, vì túi giấy ngày một rẻ hơn, bắt mắt hơn, sang trọng hơn, cần thiết hơn trong cuộc sống.

Vì sao túi giấy lại ngày một cần thiết hơn trong cuộc sống ư? chính là vì:

1. Túi giấy sử dụng dể dàng, gọn gàng hơn:

Với chất liệu cứng, chắc, túi giấy dễ dàng đứng thẳng băng trên mặt phẳng mà không bị nhăn nheo hay cong vẹo hay dồn thành một khối như những loại túi đựng khác.

2. Túi giấy khá kín đáo khi sử dụng:


Được làm từ chất liệu giấy nên túi giấy rất kín đáo

Làm bằng chất liệu giấy với kiểu dáng thẳng đứng nên khi bạn sử dụng để đựng sản phẩm, gần như túi giấy sẽ che chắn toàn bộ sản phẩm bên trong. Túi giấy lúc này như một bức tường lớn che chắn sản phẩm của bạn trước môi trường như nắng, gió, bụi, …. đối với những sản phẩm nhạy cảm túi giấy sẽ càn phát huy được tác dụng của mình hơn nửa.

3. Sang trọng:

So với những loại bao bì khác, túi giấy được nhận định là sang trọng nhất, gọn gàng nhất, lịch sự nhất, phù hợp với nhiều sản phẩm trên thị trường nhất.

4. Dể in ấn:


Giấy là chất liệu dể in ấn, dể lên màu và có độ bám màu tốt nhất hiện nay

Ngoài công dụng là một sản phẩm bao bì đựng hàng hóa, túi giấy còn có một công dụng tuyệt vời hơn phải kể đến là giúp cho bạn quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả thông qua công dụng dể in ấn. Bạn có thể in bất cứ thứ gì lên chiếc túi của mình để giúp cho khách hàng chủ ý đến sản phẩm bạn đang kinh doanh, đang sản xuất. Và ngay lúc này, chiếc túi của bạn mang trên mình thương hiệu riêng của bạn và cùng khách hàng đi đến mọi nẻo đường với sứ mệnh vừa là trung gian giúp sản phẩm đến nơi cần đến an toàn, lại vừa giúp cho đơn vị kinh doanh mang thương hiệu của họ đến gần hơn với khách hàng, khiến cho tên tuổi đó, thương hiệu đó ngày một trở nên quen thuộc hơn.

5. Bảo vệ môi trường:


in túi giấy môi trườngSử dụng túi giấy là chung tay bảo vệ môi trường sống

Hiện nay, môi trường là một vấn nạn đáng quang ngại nhất vì môi trường càn bị ô nhiễm, sự sống càn bị đe dọa. Vì vậy, sử dụng sản phẩm vì môi trường được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn, nhiều khách hàng tiềm năng ưu ái, nhiều đơn vị môi trường khuyến khích. Sử dụng túi giấy môi trường là bảo vệ hành tinh, bảo vệ trái đất, bảo vệ cuộc sống. Trong đó, túi giấy được nhận định là sản phẩm thay thế khá tốt hiện nay.

Địa chỉ bán túi giấy đựng hàng hóa ở đâu giá rẻ và uy tín?

Để tìm kiếm một đơn vị kinh doanh túi giấy thì gần như không hề khó, nhưng để chắc chắn bạn chọn đúng nơi có chất lượng sản phẩm tốt, giá cả phải chăng thì sẽ khó hơn một chút. Vì có khá nhiều đơn vị kinh doanh mua đi và bán lại, lúc này bạn sẽ phải mất thêm 1 khoảng phí trung gian để sở hữu chiếc túi bạn cần.

Ai cũng biết rằng mua hàng tại xưởng tất nhiên giá sẽ rẻ hơn rất nhiều nhưng ở đó lại đòi hỏi bạn phải đặt với số lượng lớn, còn mua ở cửa hàng giá sẽ nhỉnh hơn một chút nhưng lại đạt yêu cầu số lượng bạn cần.

Nhưng bạn có biết rằng, có một xưởng in kết hợp cả 2 lại với nhau để tăng tối đa nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng khác nhau. Xưởng in Vinanetco là một sự lựa chọn đáng lưu ý cho những ai có nhu cầu thay thế, chuyển đổi sang sử dụng túi giấy đấy nhé!

Với chính sách vừa kết hợp sản xuất in ấn theo những đơn hàng riêng, vừa đưa vào thị trường những mẫu túi giấy trơn với nhiều kích thước khác nhau giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Nhưng một điều quan trọng hơn là dù bạn cần mua số lượng ít vẫn được giá khá rẻ và càn mua nhiều chính sách ưu đãi sẽ càn cao. Vì chúng tôi thấy hiểu được những khách hàng buôn bán lẻ, cần ít dùng thử, sẽ rất ngại khi phải đặt riêng với chi phí cao, cho nên Vinanetco đã cân nhắc rất kỹ lưỡng, chọn ra những kích thước thông dụng nhất và sản xuất một số lượng khá lớn để hạ giá thành sản phẩm đến mức thấp nhất phục vụ mọi khách hàng sỉ và lẻ trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *