Cần mua túi giấy đựng quà tặng thì mua ở đâu

Túi giấy đựng quà tặng là gì?

Túi giấy đựng quà tặng là túi giấy chỉ được sử dụng cho một mục đích tất thời, hoặc trong một khoảng thời gian ngắn, thường được những công ty xí nghiệp đặt một số lượng lớn 1 hoặc 2 lần trong năm và được duy trì mỗi năm, hoặc những cá nhân dùng để gói quà tặng. Tùy thuộc vào từng mục đích cụ thể mà mẫu mã cũng khác nhau hoàn toàn.

Túi giấy đựng quà cho công ty thì tùy thuộc vào từng người, có người chọn mẫu túi không in, có người chọn mẫu túi có in thông tin cụ thể và kích thước cũng được họ ấn định riêng mang phong cách lịch sự, trang trọng.

Túi giấy đựng quà cho cá nhân lại khác, túi giấy dạng này thường được các cơ sở kinh doanh quà tặng như nhà sách, cửa hàng lưu niệm, siêu thị dùng để gói quà ưa chuộng. Những mẫu mã dạng này phải mang phong cách trẻ trung, bắt mắt, vì hầu hết phục vụ cho giới trẻ chiếm đa số. Và không in thông tin nào cả, chỉ những hoặc tiết bắt mắt thôi.

Vì sao nên sử dụng túi giấy đựng quà tặng?

Túi giấy đựng quà tặng với công dụng chính là đựng quà tặng, phù hợp cho những sự kiện trọng đại như ngày kĩ niệm hoặc ngày thành lập công ty, cơ sở, hoặc những dịp lễ đặt biệt. Nhầm tri ân nhân viên, thành viên, hoặc khách hàng đã cùng nhau sát cánh suốt thời gian dài làm việc.

Sử dụng túi giấy giúp tăng thêm phần trang trọng và biết ơn của người tặng đối với người được tặng. Làm tăng thêm sự gắn kết giữ người với người, giữa người với doanh nghiệp, đoàn thể, giữa khách hàng với người kinh doanh.

Túi giấy đựng quà tặng cũng được dùng cho những cá nhân để gói quà sinh nhật, hoặc sự kiện quan trọng trong đời, làm tăng thêm sự yêu thương, quý mến, sự gắn kết giữ con người với nhau.

Cần mua túi giấy đựng quà tặng thì nên mua ở đâu?

Nếu bạn cần số lượng túi giấy đựng quà lớn thì vẫn nên chọn xưởng in để mua, vì đó là nơi sản xuất trược tiếp, ở đó bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi cũng như chính sách hỗ trợ tốt nhất như đổi trả, giao hàng, in thêm thông tin, thiết kế riêng,…

Vinanetco là một xưởng in như vậy với chính sách rõ ràng, sản xuất gia công nhanh chóng, giao hàng trong ngày nếu như bạn ở khu vực TPHCM, giá cả lại rất cạnh tranh.

Nếu bạn cần hỗ trợ, ở Vinanetco luôn có đội ngũ hỗ trợ mọi lúc bạn cần, giải đáp mọi yêu cầu, khiếu nại cho bạn.

Hãy đưa cho chúng tôi những điều bạn mong muốn về túi giấy bạn cần, việc còn lại hãy để VINANETCO lo liệu!

Gọi cho chúng tôi để được giá tốt nhất nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *