Những lưu ý trước khi in túi giấy đựng quà tết bạn nên biết

Tặng quà cho nhau vào mỗi dịp tết là một nét đẹp văn hóa, giúp gắn kết tình cảm, sự gắn bó cùng nhau. Vào mỗi dịp như vậy, in túi giấy đựng quà tết lại thêm phần tấp nập và nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Bạn đã có mẫu in túi giấy đựng quà tết nào cho mình chưa?, nếu có rồi thì tôi xin chúc mừng bạn, còn nếu chưa thì hãy nhanh tay chọn cho mình một mẫu ưng ý nhé, nhưng cũng cần lưu ý một vài điểm sau để chọn được mẫu in túi giấy đựng quà tết tốt nhất cho năm mới, năm 2020 này nha!

Một chút sơ qua về túi giấy không in và túi giấy in

Túi giấy không in

Túi giấy không in hay còn được gọi là túi giấy trơn, được nhà sản xuất quy định về kích thước và chất liệu giấy, cũng như kiểu dáng. Nhưng tất cả đều được rút ra từ kinh nghiệm khi tiếp xúc với nhiều khách hàng và hiểu được nhu cầu của đại đa số người tiêu dùng.

Mẫu túi giấy này được sản xuất với số lượng khá lớn, không in bất kỳ thông tin nào lên mẫu túi nên được dùng đa dạng cho bất kì sản phẩm nào. Khi mua về bạn có thể dán Decal hoặc yêu cầu nơi cung cấp in thêm theo yêu cầu riêng.

Ngoài ra còn những mẫu túi giấy in hoa văn để tô điểm cho chiếc túi thêm phần xinh động, bắt mắt, vẫn được xem là túi giấy trơn không in.

Túi giấy in

Túi giấy in gồm có 2 dạng: túi giấy trơn in và túi giấy thiết kế riêng.

Túi giấy trơn in là mẫu túi giấy được khách hàng mua và yêu cầu in thêm thông tin của khách hàng cung cấp, kích thước, mẫu mã, kiểu dáng được nhà cung cấp quy định sẵn, khách hàng cảm thấy phù hợp sẽ mua và in.

Túi giấy thiết kế riêng là mẫu túi giấy được khách hàng quy định tất cả từ kích thước, mẫu mã, số lượng, thông tin, màu sắc, họa tiết và được sản xuất độc quyền, không sản xuất dư để bán đại trà.

Một số lưu ý trước khi đặt in túi giấy đựng quà têt

Dù là bạn in theo dạng nào, thì cũng cần lưu ý vài điều để nhận được mẫu in túi giấy tốt nhất mà giá cả lại rẻ nhất.

Để được giá tốt nhất, bạn nên in với số lượng nhiều, vì túi giấy in càn nhiều giá của mỗi chiếc túi lại giảm đi khá nhiều, vì vậy nếu đã chọn được mẫu ưng ý hoặc có ý tưởng riêng, thiết kế xong hãy in nhiều và chọn mẫu có thể dùng cho nhiều năm liên tiếp mà không bị ảnh hưởng gì.

Chúng ta thường có câu “đợi nước đến chân mới nhảy”, nhưng vào thời điểm đó, rất nhiều người cũng có cùng quan điểm. Lúc này đây nhà sản xuất sẽ ưu tiên những đơn hàng số lượng lớn, hoặc những khách hàng thân thiết, hoặc những đơn hàng mang lại lợi nhuận cao cho họ hơn.

Ngoài ra thời gian gấp gáp, sự chuẩn bị sẽ không chu đáo, đây là thời điểm thuận lợi cho những sai xót. Thay vì đợi đến lúc thực sự có nhu cầu, bạn hãy lên kế hoạch sớm hơn 1 chút, đừng quá cận để có nhiều thời gian lên ý tưởng thiết kế, để kịp chỉnh sửa những chổ không ưng ý, để đặt thêm khi bị dự trù thiếu,…Đặt in túi giấy đựng quà tết vào khoảng cuối tháng 10, tháng 11 là đẹp và hợp lý nhất.

Để thiết kế những chiếc túi giấy vào dịp tết bạn nên chọn những màu sắc phù hợp với thời đại nhưng vẫn giữ được sự truyền thống, vẫn nên có cành mai, cành đào hoặc bánh chưng, bánh tét,… màu sắc của sự kỳ vọng, sự vương lên, sự chiến thắng như màu xanh, màu đỏ,… màu sáng.

Bạn chỉ nên chọn đặt in túi giấy đựng quà tặng tại những đơn vị chuyên nghiệp, hoạt động lâu năm, vì ở đó mới đủ kinh nghiệm tư vấn, lên màu, thiết kế chuyên xâu để tạo ra được những sản phẩm khiến bạn ưng ý nhất.

Vinanetco là một cơ sở như vậy

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao vì chất lượng dịch vụ tốt, mẫu mã đa dạng, máy móc hiện đại, giao hàng nhanh, đúng tiến độ.

Khi bạn có nhu cầu đặt in túi giấy đựng quà tết, Vinanetco là một gợi ý tốt nhất cho bạn.

Mọi mong muốn vui lòng liên hệ theo thông tin sau để được giải đáp tốt nhất nhé!

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO


Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292 và +842866828727


Liên hệ Zalo:


0937 14 1079
0937 41 1079
0937 42 1079
0937 44 1079
0937 45 1079
0937 54 1079
0937 66 1079
0937 72 1079
0937 87 1079
0937 96 1079


Email: baogia@vinanetco.com


 


BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *