Liệu có nên sử dụng túi giấy giá rẻ?

Khá nhiều người có quan điểm “của rẻ là của ôi” liệu có đúng?

Quan điểm này khá đúng trong nhiều trường hợp nên được mọi người áp dụng cho hầu hết mọi thứ. Và đa phần người tiêu dùng đều chặc lưỡi khi mua đồ giá rẻ bị kém chất lượng, tiền mất tật mang rồi lại khẳng định của rẻ lại là của ôi.

Mẫu túi giấy Kraft in ấn

Nhưng đừng gán ghép cho túi giấy lại mọi người nhé!. Túi giấy giá rẻ không phải vì túi giấy kém chất lượng, túi giấy dùng lại, túi giấy bị lỗi,…

Túi giấy giá rẻ là túi giấy gì? và vì sao lại rẻ?

Rẻ ở đây là rẻ so với thị trường buôn bán lẻ, rẻ ở đây là rẻ so với những loại giấy khác, rẻ ở đây là rẻ theo công nghệ in ấn.

Rẻ so với thị trường buôn bán lẻ

Rau chỉ rẻ khi hái tại vườn, thịt chỉ rẻ khi mua ở lò mỗ, túi giấy cũng vậy, chỉ rẻ khi mua tại xưởng, vì xưởng là nơi sản xuất, giá cả sẽ rẻ hơn thị trường, người dùng không phải thêm chi phí trung gian nửa. Đây là nguyên nhân đầu tiên cho túi giấy giá rẻ.

Rẻ so với những loại giấy khác

Giấy làm túi khá nhiều loại, có loại nhãn mịn màng như giấy Couche thì giá khá cao và chuyên dùng cho những mặt hàng cao cấp.

Túi giấy cao cấp (trái)  và túi giấy giá rẻ không in (phải)

Có loại nhãn mịn 1 mặt còn mặt còn lại đen hơn như giấy dulex thì giá sẽ rẻ hơn giấy Couche một chút, nhưng gia công muốn đẹp phải thêm công đoạn cán màng thì thành phẩm mới bóng đẹp.

Nhưng loại rẻ nhất vẫn là túi giấy Kraft – túi giấy môi trường, vì chúng được tạo qua từ giấy tái chế lại, nên giá thành rẻ hơn so với những loại giấy khác.

Nhưng không phải vì vậy mà chất lượng giấy không tốt, túi giấy môi trường được ứng dụng rộng rãi vì chúng có giá tốt, lại thân thiện với môi trường, nhiều mẫu thiết kế không cần phải kéo màng, ép kim gia tăng chi phí.

Rẻ theo công nghệ in ấn

Túi giấy môi trường độ bám mực cao, nên chỉ cần dùng công nghệ in offset 2 màu là đã có chiếc túi như mong muốn, giảm được chi phí. Phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau.

Túi giấy Kraft

Giờ thì bạn hiểu túi giấy giá rẻ là túi giấy gì rồi chứ. Tất cả nhà kinh doanh đều muốn chi phí thấp nhất nhưng nguồn thu cao nhất, chỉ những lĩnh vực thực sự là cao cấp mới cần những mẫu túi giấy cao cấp từ những loại giấy đẹp nhất vì giá trị sản phẩm rất cao.

Cần mua hoặc in túi giấy ở đâu giá rẻ mà chất lượng?

Vinanetco là một gợi ý cho những ai có nhu cầu tìm một địa điểm mua túi giấy hoặc in túi giấy giá rẻ mà chất lượng.

Vinaneco là xưởng chuyên sản xuất – gia công – in ấn túi giấy, có máy móc hiện đại, có đội ngủ thiết kế chuyên nghiệp, có nhân công gia công tại xưởng. Luôn đảm bảo chất lượng hàng hóa tốt, phục vụ chu đáo, giao hàng nhanh.

Những khách hàng có nhu cầu in nhanh – in đẹp – in gấp – lấy ngay đừng chần chừ hãy gọi ngay vào số Hotline của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO


Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292 và +842866828727


Liên hệ Zalo:


0937 14 1079
0937 41 1079
0937 42 1079
0937 44 1079
0937 45 1079
0937 54 1079
0937 66 1079
0937 72 1079
0937 87 1079
0937 96 1079


Email: baogia@vinanetco.com


 


BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *