Đặt điểm nổi bật khi chọn in túi giấy Kraft trắng

Túi giấy gần như không còn mấy xa lạ với người Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Nhưng khi nhắc đến mẫu in túi giấy Kraft trắng, nhiều người vẫn ngờ ngợ không biết chúng khác gì so với những mẫu túi giấy khác.

Tìm hiểu về đặc tính của túi giấy Kraft trắng in

Túi giấy Kraft trắng là gì?

Túi giấy Kraft trắng hiểu đơn giản là túi được làm từ giấy Kraft nhưng đã qua quá trình tẩy trắng, không còn màu nâu của giấy kraft nửa mà là một màu trắng sáng. Nhưng không vì vậy mà mất đi những ưu điểm của giấy Kraft như: dẻo dai, chịu lực tốt, bảo quản sản phẩm tốt, thân thiện với môi trường,…

Mẫu túi giấy Kraft trắng in hoa nổi bật

Hầu hết các mẫu túi giấy Kraft trắng in còn được nhận định là mẫu túi giấy cao cấp vì sau quá trình tẩy trắng giấy Kraft sẽ giúp cho việc in ấn hình ảnh, thông tin thương hiệu doanh nghiệp trở nên nổi bật hơn, hình ảnh sắc nét hơn, kỹ thuật in cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Túi giấy Kraft trắng với nhiều mẫu mã đa dạng

Túi giấy Kraft trắng với đặt tính bền dai, có khả năng chống thấm và hút ẩm tốt nên được ứng dụng nhiều vào việc sản xuất túi cho Shop thời trang, túi quà tặng, túi hội nghị, túi mỹ phẩm, túi thực phẩm,…

Đặt điểm nổi bật của túi giấy Krfat trắng

Túi giấy Kraft trắng cũng tương tự với những túi giấy khác, là một ấn phẩm dùng để chứa đựng hàng hóa, giúp cho sản phẩm luôn giữ được độ tươi mới, tránh được các tác động xấu bên ngoài như : ánh nắng mặt trời, nhiệt độ, độ ẩm, nước mưa,…làm ảnh hưởng hoặc thay đổi tính chất ban đầu của sản phẩm.

Túi giấy Kraft trắng in cũng là một công cụ hỗ trợ quảng bá thương hiệu đắt lực cho những nhà kinh doanh hiện đại. Với một màu nền trắng sáng nổi bật, khi được in ấn sẽ tạo nên một mẫu túi giấy đẹp mắt, dể dàng thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Mẫu túi giấy nào cũng có ưu điểm trên, không phải chỉ riêng túi giấy Kraft trắng, vậy điều gì tạo nên sự khác biệt của túi giấy Kraft trắng in.

Túi giấy Kraft trắng và Túi giấy Kraft nâu

Túi giấy Kraft trắng in được làm từ giấy Kraft nên thừa hưởng được đặt tính thân thiện với môi trường, dễ dàng tái chế lại nhiều lần. Nếu bị vứt đi, túi giấy cũng sẽ nhanh chóng tự phân hủy mà không gây ảnh hưởng đến môi trường. Và điều quan trọng nhất vẫn là chi phí sản xuất – gia công túi giấy Kraft trắng rẻ hơn rất nhiều loại túi giấy khác.

Với những ưu điểm trên, liệu bạn có muốn sở hữu một mẫu túi giấy Kraft trắng không?

Nếu có đừng quên tham khảo thêm xưởng in Vinanetco của chúng tôi trước khi chọn nơi đặt in túi giấy Kraft trắng nhé!. Biết đâu đây là nơi bạn cần tìm?!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *