Tư vấn lựa chọn giấy in lịch để bàn đẹp nhất

giấy in lịch để bàn

Mỗi dịp tết đến, xuân sang, song song với những món quà tết vô cùng ý nghĩa như tặng nhau những chiếc phong bao lì xì, những lời chúc may mắn…, thì hình ảnh những cuốn lịch để bàn nhỏ xinh trên chiếc bàn làm việc thể hiện không khí rộn ràng, tươi mới trong căn phòng làm việc.

Giấy in lịch để bàn có quan trong không ?

Để có những cuốn lịch để bàn đẹp, sang trọng đòi hỏi phải kết hợp với nhiều yếu tố. Trình độ, khả năng sáng tạo của những người thiết kế, công nghệ in ấn, mực in, tay nghề của những thợ in ấn và gia công….Và một yếu tố vô cùng quan trọng mà không chỉ những người thợ mà cả khách hàng cũng nên tìm hiểu đó là giấy in lịch để bàn. Giấy in là yếu tố cực kì quan trọng, phải lựa chọn làm sao để khi in ấn không bị nhòe, sắc nét, dễ dàng gia công, quá trình sử dụng không bị bạc màu…

giấy in lịch để bàn

Có những loại giấy in lịch để bàn nào hay được sử dụng

Không chỉ giấy in lịch để bàn, giấy in lịch treo tường, lịch blook cũng vậy, sự lựa chọn là rất kĩ lưỡng. Dưới đây Vinanetco xin được chia sẻ với khách hàng một vài loại giấy in hay được sử dụng

Giấy Couche

Đây là loại giấy thường được sử dụng nhiều và được ưa chuộng trong in lịch tết bởi các tính năng nổi bật như bề mặt bóng, mịn, độ cứng cao, hiệu ứng đẹp, rất bắt mắt, định lượng vào khoảng 90-210g/m2. Thường gọi C100 hoặc C150 có ý nghĩa là giấy Couche định lượng 100g/m2.Khi in lịch treo tường hay lịch để bàn sử dụng giấy Couche sẽ cho hình ảnh sáng đẹp, sự tương phản màu tốt.

giấy in lịch để bàn

Giấy Bristol

Song song với giấy Couche, giấy in lịch để bàn Bristol cũng được khách hàng lựa chọn nhiều bởi những đặc điểm khá tốt như bán mực tốt, mịn, phù hợp với in offset với định lượng khá dày.

Giấy Conqueror

Giấy Conqueror được ứng dụng phổ biến trong các lĩnh vực in ấn, quảng cáo với đặc điểm chắc bền, phù hợp với tất cả quy trình in ấn, giúp giảm chi phí cao của công đoạn in thử.

Duplex

Với bề mặt trắng và láng gần giống như Bristol với ưu điểm cứng, chắc chắn, phù hợp in các loại lịch có kích thước lớn như lịch treo tường loại 13 tờ, 7 tờ….đòi hỏi sự chắc chắn khi gia công. Loại giấy này có định lượng Thường từ 300g/m2 trở lên

giấy in lịch để bàn

Bên cạnh những loại giấy in lịch để bàn đã kể trên, khách hàng còn một sự lựa chọn khác đó là loại giấy mỹ thuật cao cấp,  với nhiều mẫu mã chủng loại, màu sắc, có tính thấm mực cao, phù hợp với in lịch tết có tính nghệ thuật. 

Giấy in lịch để bàn đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên một sản phẩm đẹp. Chính vì vậy, tại Vinanetco chúng tôi, luôn tư vấn cho khách hàng những loại giấy in đẹp nhất, phù hợp với từng sản phẩm lịch tết mà khách hàng đặt in. Để có thêm những thông tin chi tiết, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi. !

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO
Điện thoại: +842866858292 và +842866828727
Hotline :
+ Trà Giang: 0937.45.1079
+ Kim Hoàng: 0937.54.1079
Email: baogia@vinanetco.com
Mua túi lịch có sẵn, mua lịch để bàn có sẵn, liên hệ bộ phận gia công – 0937.44.1079

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *