Thiết kế lịch bàn độc quyền hết bao nhiêu tiền ?

Thiết kế lịch bàn độc quyền

Cuốn lịch bàn có đặt biệt hay không là do sự tâm huyết của chúng ta vào nó, nếu hời hợt và làm theo xu hướng thì dù có thiết kế mẫu mã như thế nào cũng sẽ thất bại. 

Thiết kế lịch bàn độc quyền theo yêu cầu của khách hàng

Là đơn vị in ấn lịch tết cho khách hàng đã nhiều năm qua, những khách hàng đến với dịch vụ in lịch tết của Vinanetco theo hai hướng cụ thể: in lịch có mẫu sẵn và in ấn độc quyền. Thiết kế lịch bàn độc quyền là dịch vụ được nhiều khách hàng lớn là các doanh nghiệp, công ty yêu cầu.

Thiết kế lịch bàn độc quyền

Công ty Vinanetco chuyên thiết kế lịch bàn theo yêu cầu của khách hàng, từ tư vấn thiết kế, thiết kế mẫu lịch bàn cho từng khách hàng cụ thể, thời gian thiết kế chỉ từ 1-2 ngày.

Thiết kế lịch bàn độc quyền hết bao nhiêu tiền ?

Vinanetco khẳng định, khách hàng đến với dịch vụ của chúng tôi được chăm sóc, tư vấn cụ thể và chi tiết nhất. Thiết kế lịch để bàn độc quyền cho khách hàng hoàn toàn miễn phí, thiết kế đúng theo yêu cầu 100% của khách hàng.

Thiết kế lịch bàn độc quyền

In lịch bàn độc quyền cho khách hàng tại Vinanetco

Thiết kế lịch để bàn độc quyền, in ấn lịch bàn theo yêu cầu tại Vinanetco là dịch vụ được nhiều khách hàng lớn lựa chọn. Những ấn phẩm lịch bàn được in ấn độc quyền sẽ khiến khách hàng ưng ý tuyệt đối về kiểu dáng mẫu mã, “không đụng hàng” với bất cứ sản phẩm nào có mặt trên thị trường. In lịch bàn độc quyền theo yêu cầu thời gian in ấn cũng chỉ mất từ 4-6 ngày, giá thành rất cạnh tranh !

Thiết kế lịch bàn độc quyền

Vinanetco cam kết thiết kế-in lịch để bàn

  • Chúng tôi cam kết thực hiện đúng 100% thiết kế, mẫu mã lịch mà khách hàng đã duyệt
  • Cam kết sử dụng đúng chất liệu mà khách hàng đặt in lịch bàn với chúng tôi
  • Cam kết giao hàng đúng hạn với khách hàng

Thiết kế lịch bàn độc quyền là loại lịch mang phong cách riêng biệt của công ty, doanh nghiệp, cá nhân. Không chỉ mang thông tin về thương hiệu doanh nghiệp đó như logo, địa chỉ, điện thoại liên lạc…. từ hình ảnh, thông điệp không trùng với bất cứ một công ty nào.

Thiết kế lịch bàn độc quyền

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *