Những ấn phẩm lịch để bàn trong những ngày tết

Lịch để bàn

Vào mỗi dịp tết đến xuân về, người người lại chuẩn bị những món quà tặng khác nhau để trao nhau những món quà và những lời tốt đẹp nhất, mong một năm may mắn sẽ đến với người nhận và người tặng quà. Riêng bản thân tôi, cùng với những món quà ý nghĩa khác, tôi luôn chuẩn bị những ấn phẩm lịch để bàn để giành tặng những người thường xuyên sử dụng nó. Đó là món quà hết sức thú vị, ý nghĩa mà thông qua đó tôi luôn gửi gắm được tình cảm cũng như những lời chúc của mình.

Lịch để bàn

Những cuốn lịch để bàn luôn rất quan trọng với nhiều người

Từ lâu con người luôn biết cách để sắp xếp công việc của mình bằng cách kiểm soát thời gian của bản thân, và đó là nhờ vào một phần không nhỏ là những tờ lịch. Lịch để bàn là một dạng của lịch, nó được thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện đặt ở bất cứ bàn làm việc nào, là một phần trang trí trên chiếc bàn đó.

Chúng được thiết kế nhỏ gọn thường có thể đặt lên bàn, chất liệu thường làm bằng giấy cứng, giữa các tờ lịch thường được gắn với nhau bằng ghim xoắn hay ghim vòng bằng nhựa.

Lịch để bàn

Lịch để bàn thường có những ô nho nhỏ để chúng ta có thể đánh dấu sự kiện vào đó. Nhờ chiếc lịch để bàn mà bạn sẽ không thể nào quên được những sự kiện, công việc mà mình cần phải nhớ. Nhờ chiếc lịch để bàn mà bạn có thể nhớ mà chúc mừng sinh nhật của cô bạn thân,… Nói chung lịch để bàn rất cần thiết cho những bạn bị hay quên.

Trên lịch để bàn thường là thông tin công ty, thông tin sản phẩm. Đây là một cách để các nhãn hiệu quảng bá cho sản phẩm của mình một cách hiệu quả.

Lịch để bàn

Một vài đơn vị sản xuất lịch để bàn có tiếng hiện nay

Nhằm đáp ứng những nhu cầu in lịch để bàn riêng và những tờ lịch tết nói chung, nhiều nhãn hiệu lớn về in ấn được hình thành, trong đó có Vinanetco-đơn vị in ấn hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ra đời và hoạt động trong lĩnh vực in ấn các sản phẩm văn phòng phẩm, những sản phẩm từ giấy như túi giấy, phong bao lì xi tết, tem nhãn bảo hành, thẻ cào,….trong đó có những cuốn lịch tết vô cùng ý nghĩa.

Lịch để bàn

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn các mẫu thiết kế lịch để bàn đẹp, phong cách in mới lạ độc đáo. Chúng tôi có thể đáp ứng nhanh chóng in trên phôi có sẵn hoặc in theo yêu cầu, tùy thuộc vào khách hàng.

Hãy đến với Vinanetco để có được những thông tin chi tiết về dịch vụ !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *