Lịch để bàn bóng đá, phong cách chơi lịch tết của những người đam mê thể thao

Lịch để bàn bóng đá

Bóng đá nói riêng và thể thao nói chung luôn là đề tài khai thác cho nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực in ấn lịch tết. Để chuẩn bị cho những mẫu thiết kế lịch bàn năm 2020 sắp tới, Vinanetco cho ra đời những mẫu lịch để bàn bóng đá, với những mẫu thiết kế mang đậm phong cách bóng đá, với những hình ảnh nổi bật là những cầu thủ bóng đá nổi tiếng, những đội tuyển và câu lạc bộ danh tiếng trên thế giới.

Lịch để bàn bóng đá

Nguồn cảm hứng để thiết kế những mẫu lịch bàn bóng đá

Khách hàng luôn muốn có những cuốn lịch bàn theo phong cách, sở thích riêng của mình, mà bóng đá là một trong những sở thích, tình yêu của nhiều khách hàng là những cá nhân, do vậy chúng tôi cố gắng đáp ứng tất cả những yêu cầu của khách hàng về những ấn phẩm lịch bàn đẹp, theo phong cách của khách hàng. Lịch để bàn bóng đá là những thiết kế mẫu lịch bàn với những hình ảnh cầu thủ, câu lạc bộ, đội tuyển được nhiều người yêu thích. Vinanetco có hàng hẳn kho lịch mẫu về chủ đề bóng đá, thể thao, giúp khách hàng thoải mái lựa chọn những mẫu lịch đúng ý nhất.

Lịch để bàn bóng đá

Chi phí in lịch để bàn bóng đá ?

Với những thiết kế phôi lịch có sẵn của chúng tôi, khách hàng lựa chọn mẫu và chất liệu giấy in là có thể đưa vào in ấn, thời gian giao hàng sẽ nhanh hơn một chút, chi phí in ấn sẽ rẻ. Tuy nhiên, với những khách hàng muốn có cho mình những cuốn lịch để bàn bóng đá “không đụng hàng” với các mẫu lịch để bàn trên thị trường thì thời gian thiết kế, in ấn sẽ lâu hơn 1-2 ngày. Với những thiết kế độc quyền này, khách hàng sẽ phải bỏ ra chi phí in ấn cao hơn một chút, tuy nhiên bạn sẽ có những cuốn lịch với thiết kế duy nhất.

Lịch để bàn bóng đá

Những chủ đề lịch bàn được thiết kế sẵn tại Vinanetco

Ngoài chủ đề về bóng đá được khai thác, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, Vinanetco còn có rất nhiều đề tài để khai thác cho ra mắt trong dịp đầu năm mới 2020 sắp tới như: Chủ đề về hoạt hình-anime, chủ đề phong cảnh, chủ đề về gia đình, bonsai, sự phát triển của đất nước, linh vật…mỗi chủ đề mang một phong cách riêng, phù hợp với những đối tượng nhất định.

Lựa chọn những mẫu lịch có sẵn như lịch để bàn bóng đá, linh vật, bonsai,…giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đáp ứng được nhu cầu về sở thích, sử dụng trong năm mới. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những sự tư vấn chi tiết !

Lịch để bàn bóng đá

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *