Lịch bàn cho bé yêu, những khoảnh khắc đáng yêu trên cuốn lịch bàn đẹp

làm lịch để bàn cho bé

Chủ đề làm lịch để bàn cho bé yêu đang rất thịnh hành với những khách hàng là cá nhân, gia đình. Những khoảnh khắc ngộ nghĩnh đáng yêu của bé nhà bạn sẽ được thiết kế, in lên những trang lịch đẹp, ấn tượng lưu lại trên những trang giấy đẹp, sẽ là một trong những chủ đề lịch bàn ấn tượng, đẹp nhất năm nay của nhiều người.

làm lịch để bàn cho bé

Ý tượng làm lịch bàn cho bé

Trong năm vừa qua bạn đã lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất của bé yêu nhà mình, và muốn làm một điều gì đó trong năm mới. Và một trong những ý tưởng là thiết kế những cuốn lịch để tại bàn làm việc của mình, mỗi khi mệt mỏi, căng thẳng bạn lại ngắm nó, là động lực giúp bạn vượt qua.

Trong thời gian vừa qua, nhiều khách hàng là các bậc cha mẹ đã đặt lịch bàn với những yêu cầu là những tấm ảnh liên quan đến những bé yêu. Và đó là những chủ đề rất phù hợp với gia đình, cá nhân được in ấn rộng rãi trong năm vừa qua.

làm lịch để bàn cho bé

Dịch vụ làm lịch bàn cho bé yêu theo yêu cầu.

Để đáp ứng nhu cầu làm lịch để bàn cho bé yêu, Công ty Vinanetco cung cấp dịch vụ làm lịch bàn theo yêu cầu, với những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu của bé yêu, những hình ảnh về gia đình, cá nhân.

Khách hàng đến với Vinanetco sẽ được tư vấn, lựa chọn những kích thước, chất liệu giấy in, kiểu dáng, mẫu mã làm sao để có tấm lịch bàn đẹp, ấn tượng nhất.

làm lịch để bàn cho bé

Cam kết của Vinanetco đối với dịch vụ làm lịch bàn cho bé

In ấn đúng theo yêu cầu của khách hàng, thiết kế miễn phí theo yêu cầu

Giá thành rẻ, in ấn kĩ thuật số nhanh chóng, bền đẹp.

Giao hàng đúng hẹn, đảm bảo chất lượng 100%, có sai sót Vinanetco chịu hoàn toàn trách nhiệm.

làm lịch để bàn cho bé

Khách hàng cần chuẩn bị những gì làm lịch để bàn cho bé yêu của mình

Để làm lịch để bàn cho bé, khách hàng chỉ cần cung cấp những hình ảnh đẹp, sắc nét nhất. Cung cấp ý tưởng muốn thiết kế như thế nào, yêu cầu sử dụng những nguyên liệu giấy in nào, gia công ra sao ? việc còn lại hãy cứ để đội ngũ thiết kế của chúng tôi giúp bạn. Thời gian thiết kế, in ấn chỉ từ 3-4 ngày với số lượng ít, 4-6 ngày với số lượng lớn.

Hãy liên hệ với Vinanetco để biết thêm chi tiết !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *