làm túi giấy đựng thức ăn ở đâu đảm bảo và giá rẻ ?

Làm túi giấy

Cùng với sự phát triển của ngành thức ăn nhanh, nhu cầu túi giấy đựng thực phẩm, đồ ăn cũng tăng lên về số lượng cũng như chất lượng túi giấy.

Làm túi giấy đựng thực phẩm, đồ ăn đã là nhu cầu thiết yếu của nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh đồ ăn.

Túi giấy đựng thực phẩm sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng thức ăn nhanh nhu túi đựng khoai tây chiên, túi đựng hamburger, hay đặc biệt túi giấy đựng bánh mì thịt, túi đựng bánh ngọt, đựng kẹo

Làm túi giấy

Làm túi giấy đựng đồ ăn cần phải đảm bảo những tiêu chí nào ?

Khác với những dòng sản phẩm túi giấy đựng quần áo, trang sức, mỹ phẩm, quà tặng…túi giấy đựng thức ăn, thực phẩm cần phải đặc biệt chú ý đến sức khỏe người tiêu dùng.

Trong ngành thực phẩm, việc an toàn vệ sinh thực phẩm là mối quan tâm hàng đầu cho những nhà kinh doanh có tầm nhìn dại hạn, Do vậy việc đầu tư cho bao bì cũng là một trong chiến lược phát triển kinh doanh dài hạn. Do vậy, việc lựa chọn những loại túi giấy nào đảm bảo an toàn cho người sử dụng, cũng là trách nhiệm của cơ sở đặt làm túi giấy, vì người tiêu dùng, vì thương hiệu và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Làm túi giấy

Hiện nay có hai loại giấy là được khuyến cáo nên được sử dụng để in túi giấy đựng thực phẩm, đồ ăn. Thứ nhất, dòng MG kraft là loại giấy màu vàng kraft đã được cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm khi nhập khẩu. Thứ hai, Giấy MG trắng bóng dầu hoặc hai mặt như sau đây là dòng giấy đã được tẩy trắng sử dụng để đựng trực tiếp các loại thức ăn nhanh có dầu mỡ hoặc nước sốt, hay sử dụng để gói hamburger, đựng các loại khoai tây chiên. . .

Cả hai dòng giấy này đều có độ dày tự 35 gsm – 60 gsm đảm bảo độ dai, chống thấm dầu, chống rách khi chịu lực.

Đặt làm túi giấy ở đâu vừa rẻ vừa đảm bảo ?

Nếu khách hàng còn đang phân vân, chưa biết lựa chọn được cơ sở, doanh nghiệp để đặt làm túi giấy đựng sản phẩm thực phẩm của doanh nghiệp mình, thì dịch vụ in túi giấy của Vinanetco có thể là một gợi ý tuyệt vời giành cho bạn.

Làm túi giấy

Dịch vụ in túi giấy Vinanetco, là đơn vị hàng đầu tại Sài Gòn. Chúng tôi chuyên in ấn, làm túi giấy với số lượng lớn, giá thành rẻ. Với công nghệ in, máy móc in ấn và gia công được nhập khẩu từ nước ngoài, chúng tôi cam kết sẽ cho ra những sản phẩm túi giấy hài lòng với mọi đối tượng khách hàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *