In túi giấy tái chế bảo vệ môi trường

In túi giấy tái chế

Vấn nạn ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, đòi hỏi nhà nước, các doanh nghiệp, các nhà khoa học cần phải đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất những sản phẩm thân thiện với môi trường hơn.

In túi giấy tái chế là một trong những biện pháp như vậy, việc thay đổi thói quen sử dụng túi nilon là việc làm hết sức cần thiết hiện nay và trong tương lai sắp tới.

In túi giấy tái chế

In túi giấy tái chế bảo vệ môi trường

Theo công bố mới nhất của các tổ chức bảo vệ môi trường năm 2018, Việt Nam chúng ta đứng thứ 4 thế giới về xả rác thải nhựa ra biển, và trung bình cứ mỗi hộ gia đình sử dụng hơn 1kg túi nilon 1 năm. Theo những số liệu đó, mới thấy được thói quen sử dụng túi nilon của người Việt là rất báo động, dự báo đến năm 2050 với số lượng thải như hiện nay thì khối lượng rác thải nhựa sẽ nặng hơn số cá có ở đại dương.

Vài năm trở lại đây, ý thức bảo vệ môi trường cũng được người dân nâng cao hơn, nhiều doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ đã in túi giấy tái chế thay cho túi nilon, điều đó là một tín hiệu vui cho môi trường Việt Nam.

In túi giấy tái chế

Túi giấy tái chế được in ấn từ loại giấy nào ?

Hiện nay nhiều doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ, các siêu thị, cửa hàng kinh doanh dần chuyển từ sử dụng túi nilon sang túi giấy, và in túi giấy tái chế là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Túi giấy tái chế là sản phẩm túi giấy được sản xuất từ giấy Kraft. Giấy Kraft là loại giấy tái chế giá thành rẻ, thân thiện với môi trường, dễ dàng sử dụng và sử dụng nhiều lần.

Lợi ích sử dụng túi giấy tái chế

Tiết kiệm chi phí. So với túi nilon, công dụng đựng và vận chuyển hàng hóa của túi giấy không hề bị giảm sút. Hơn nữa, in túi giấy tái chế sử dụng đựng hàng hóa sản phẩm sẽ giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Quảng bá thương hiệu của Doanh nghiệp. Khác với túi nilon, in túi giấy tái chế có thể in ấn những thông tin sản phẩm, thương hiệu, logo công ty, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Những hình ảnh, thông tin đó giúp quảng bá sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp đến gần nhiều người hơn.

In túi giấy tái chế

In túi giấy tái chế tại Vinanetco

Công ty Vinanetco chuyên cung cấp dịch vụ in túi giấy, in túi giấy tái chế cho khách hàng có nhu cầu. Đến với dịch của chúng tôi, khách hàng sẽ được thiết kế miễn phí những mẫu túi giấy đẹp nhất, in ấn, gia công khép kín, không qua trung gian, giao hàng đúng hẹn !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *