In túi giấy đựng thức ăn nhanh – đồ ăn vặt ở TPHCM

Nhu cầu mua túi giấy đựng thức ăn nhanh – đồ ăn vật ngày càng nhiều. Vì sao lại vậy?

Ngày nay, đi ra ngoài đường chúng ta đều thấy nhiều cửa hàng nhỏ, sạp nhỏ hoặc 1 góc đường có những chiếc xe đẩy nhỏ bán những món đồ ăn vặt như: khoai lang chiên hoặc lắc xí muội, khoai mỡ chiên, xúc xích, cá viên,…. toàn những món ăn được nhiều em nhỏ, bạn trẻ, thanh niên, và cả những người trung niên ưa chuộng.

Còn gì bằng khi cùng ngồi với nhau ở một nơi mát mẻ, kể nhau nghe chuyện thường ngày bên ly nước mía hoặc ly cà phê hoặc tách trà cùng với một túi đồ ăn vặt.

Còn gì bằng khi đưa con ra dạo mát ở mé sông, công viên, khu vui chơi,… ngồi nhìn con vui đùa cùng 1 túi đồ ăn vạt, chóc chóc con lại chạy ào tới để ùm 1 miếng rồi vội chạy đi chơi.

Còn gì bằng khi cả nhà cùng ăn uống, sau bửa cơm là quy quần bên nhau chuyện trò, cùng 1 dĩa đồ ăn vặt để tăng thêm sự vui vẻ.

Còn gì bằng khi các cô, các anh văn phòng, công sở sau giờ giải lao cùng nhâm nhi ly trà sữa – trà đào cùng một ít khoai tây chiên giòn rụm, hoặc vài món ăn vặt yêu thích như bánh tráng trộn, phô mai chiên,…

Còn gì bằng khi các chị bầu thèm ăn vặt, chỉ chờ giờ giải lao để bước vội ra bàn sẽ chia cho nhau những món ăn vặt mua trên đường đi làm. Hoặc đợi hết giờ tan ca để bước chầm chậm bên túi bánh, túi khoai nóng hôi hổi.

Bấy nhiêu thôi đã thấy được nhu cầu về đồ ăn vặt ở TPHCM ra sao rồi phải không. Nhưng vẫn có người sẽ thắc mắc, túi giấy với đồ ăn vặt, thức ăn nhanh thì liên quan gì nhau.

Liên quan mà, có người mua thì mới có người bán, có người bán thì phải có đồ đựng mang đi.

Tiêu chuẩn để chọn túi đựng mang đi phù hợp

Những đồ ăn vặt – thức ăn nhanh đa phần là đồ khô, mua tại chỗ hoặc giao hàng đều phải còn nóng, liệu loại bao bì nào thích hợp nhất cho những đồ ăn nóng hôi hổi mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Liệu mẫu túi đựng nào không những chỉ có công dụng chứa đựng mang đi mà còn phải lưu được thông tin liên hệ khi cần thiết, và còn phải giúp người mua hoặc ai đó vô tình bắt gặp biết được là “tôi là Quán Nguyễn Văn A, bán đồ ăn vặt, bán thức ăn nhanh, cần thì gọi ngay số…”, hay còn gọi là thương hiệu riêng.

Liệu mẫu túi nào sao khi đã sử dụng xong, bị bỏ đi  nhưng vẫn ít ảnh hưởng tới môi trường nhất.

Để đáp ứng được những tiêu chí trên, chỉ có túi giấy là một lựa chọn sáng suốt nhất. Thực tế cũng chứng minh, nhiều ông lớn bán đồ ăn nhanh như Mcdonald, KFC,… đến những cơ sở nhỏ lẻ đã và đang chuyển sang dùng túi giấy.

Túi giấy in được nhiều người bán lẻ ưu chuộng hơn hẳn vì giúp cho nhiều người biết đến quán của mình hơn, dể dàng liên hệ đặt giao hoặc đặt trước không phải mắc thời gian chờ đợi và khẳng định đồ ăn vặt mang thương hiệu riêng.

Cần túi giấy gọi ngay Vinanetco

Vinanetco chúng tôi có sẵn túi giấy đựng bánh mì, túi giấy đựng thức ăn nhanh, túi giấy đựng thực phẩm không in làm từ giấy Kraft nâu với chất lượng tốt, giá rất sỉ vì sản xuất tại xưởng.

Chúng tôi có máy móc in ấn hiện đại, công suất hoạt động 5000c/ ngày nên gia công rất nhanh, đáp ứng được cho những khách hàng muốn in nhanh – in đẹp – in gấp – lấy liền.

Khi bạn cần, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé. Xưởng in VINANETCO.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO


Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292 và +842866828727


Liên hệ Zalo:


0937 14 1079
0937 41 1079
0937 42 1079
0937 44 1079
0937 45 1079
0937 54 1079
0937 66 1079
0937 72 1079
0937 87 1079
0937 96 1079


Email: baogia@vinanetco.com


 


BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *