In lịch tết tại TP Hồ Chí Minh, In lịch tết độc quyền 2020

in lịch tết tại Thành phố Hồ Chí Minh

In lịch tết tại Thành phố Hồ Chí Minh, in ấn độc quyền

Với nhiều người việc có được bộ lịch tết độc quyền mang lại nhiều niềm vui, ý nghĩa thiết thực cho họ. Với mong muốn giúp được khách hàng có được niềm vui đó, Vinanetco cung cấp dịch vụ in lịch tết tại Thành phố Hồ Chí Minh với thiết kế in ấn độc quyền.

in lịch tết tại Thành phố Hồ Chí Minh

In ấn độc quyền, in lịch tết theo yêu cầu riêng là việc thiết kế lại toàn bộ ấn phẩm lịch tết theo yêu cầu của khách hàng. Từ kiểu dáng, kích thước, hình ảnh thông tin và bố cục được in ấn trên cuốn lịch theo đúng yêu cầu của khách hàng mong muốn.

Làm sao để thiết kế mẫu lịch bàn đẹp khi mà khách hàng không có nhiều chuyên môn và kinh nghiệm ? Đến với dịch vụ in lịch tết tại Thành phố Hồ Chí Minh của Vinanetco, với dịch vụ in ấn độc quyền theo yêu cầu, khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn kĩ lưỡng, tận tâm, cách tạo ra một sản phẩm lịch tết hài hòa về bố cục mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ theo dung ý tưởng thiết kế của khách hàng. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ thiết kế mẫu, khách hàng sẽ là người duyệt cuối cùng trước khi được đưa vào in ấn.

in lịch tết tại Thành phố Hồ Chí Minh

Có cần thiết phải thiết kế, in ấn độc quyền lịch tết ?

Do nhu cầu của khách hàng, nếu khách hàng có nhu cầu in số lượng lớn, thường là các đơn vị doanh nghiệp, công ty thì in lịch tết độc quyền theo yêu cầu thì rất hợp lý, giá thành cũng tương đối rẻ.

Lịch độc quyền mang đến sự hài lòng cho khách hàng, khách hàng là người lên ý tưởng, tạo nên những ấn phẩm lịch của riêng mình. Chính vì vậy, họ rất tâm đắc với ấn phẩm của mình tạo ra !

in lịch tết tại Thành phố Hồ Chí Minh

In lịch tết tại Thành phố Hồ Chí Minh 2020

Vinanetco đơn vị cung cấp dịch vụ in lịch tết tại Thành phố Hồ Chí Minh 2020, với dịch vụ uy tín, cam kết chất lượng. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được phục vụ bởi một trong những dịch vụ in lịch tết uy tín nhất tại Sài Gòn.

  • Cam kết giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng in ấn hiện đại.
  • Phục vụ chuyên nghiệp, chăm sóc tận tâm.
  • Giao hàng đúng thời gian cam kết trong hợp đồng.
  • Sản phẩm đúng theo thiết kế 100%, sai sót, hư hỏng được thu hồi và đền bù đúng số lượng
  • Xuất hóa đơn đỏ cho khách hàng nếu có nhu cầu.

in lịch tết tại Thành phố Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *