In lịch để bàn số lượng ít ở TP HCM

in lịch để bàn số lượng ít tại Tp Hồ Chí Minh

Với nhiều lí do khiến khách hàng chỉ có nhu cầu in lịch để bàn số lượng ít như:  số lượng nhận lịch không nhiều, chi phí không đủ để in số lượng lớn…

Nhu cầu in lịch để bàn số lượng ít tại tp Hồ Chí Minh

Do lợi ích tuyệt vời mà những cuốn lịch để bàn mang lại, mà ngày nay nhiều công ty, doanh nghiệp, có nhu cầu in lịch tết để tặng nhân viên, đối tác trong công việc trong những ngày lễ tết.

in lịch để bàn số lượng ít tại Tp Hồ Chí Minh

Một sản phẩm lịch để bàn không chỉ đơn thuần là nơi ghi chú, đánh dấu những mốc thời gian quan trọng, mà nó còn là món quà, là công cụ marketting quảng bá cho doanh nghiệp, cửa hàng, trường học….

Chính vì vậy, tại Thành phố Hồ Chí Minh nhiều đơn vị, cửa hàng nhỏ lẻ cũng có nhu cầu in lịch để bàn trong những dịp lễ tết. Tuy nhiên in lịch để bàn số lượng ít tại tp Hồ Chí Minh không phải dễ dàng.

Trong những dịp cuối năm, những đơn hàng in lịch số lượng lớn rất nhiều, nhiều cơ sở in ấn làm việc hết công suất. Chính vì vậy, với những đơn hàng nhỏ lẽ, số lượng không nhiều có rất ít những cơ sở nhận in ấn.

in lịch để bàn số lượng ít tại Tp Hồ Chí Minh

Vinanetco nhận in lịch để bàn số lượng ít tại Tp Hồ Chí Minh

Thấu hiểu những sự khó khăn của những khách hàng in lịch để bàn số lượng ít tại Thành phố Hồ Chí Minh, Vinanetco nhận in lịch tết, lịch để bàn, lịch treo tường với số lượng không hạn chế.

Với mục đích cung cấp những dịch vụ in ấn tiện lợi, mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Vinanetco cam kết dịch với tất cả khách hàng của chúng tôi đều được phục vụ nhiệt tình, giá thành cạnh tranh, dịch vụ in ấn nhanh chóng, giao hàng tận nơi….

in lịch để bàn số lượng ít tại Tp Hồ Chí Minh

In lịch để bàn số lượng ít có đắt không ?

Một trong những băn khoăn của khách hàng chính là giá cả. Vinanetco cam kết dịch vụ in lịch để bàn số lượng ít tại Tp Hồ Chí Minh không chênh lệch nhiều so với số lượng lớn. Dĩ nhiên, với những khách hàng in lịch với số lượng lớn, giá thành bao giờ cũng được ưu đãi hơn một chút. Tuy nhiên, với khách hàng số lượng ít, chúng tôi vẫn phục vụ tận tâm, in ấn nhanh theo đúng cam kết trong hợp đồng in ấn với khách hàng !

in lịch để bàn số lượng ít tại Tp Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *