Dịch vụ thiết kế, in lịch tết độc quyền tại Cần Thơ

in lịch tết tại Cần Thơ

Dịch vụ nào in lịch tết uy tín nhất Cần Thơ hiện nay ?

Cần Thơ là 1 trong 5 Thành phố trực thuộc Trung Ương, là địa phương phát triển nhất tại Đồng Bằng Sông Cửu Long, kinh tế nơi đây rất phát triển, nhộn nhịp. Nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực dịch vụ cùng tề tựu nơi đây, trong đó có những đơn vị in ấn.

Dịch vụ in lịch tết tại Cần Thơ là một trong những dịch vụ được tìm kiếm nhiều nhất vào những thời điểm cuối năm, đây là mùa lịch tết, nhiều cơ sở in ấn được hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu in lịch tết của những công ty, doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn tỉnh.

in lịch tết tại Cần Thơ

Thật khó để trả lời cho khách hàng được rõ là đơn vị in ấn lịch tết nào uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Chất lượng dịch vụ là do cảm nhận và đánh giá chủ quan của khách hàng, mỗi đơn vị in ấn lại có thế mạnh và hạn chế riêng, do vậy chỉ có thể đánh giá một cách khách quan về cơ sở vật chất kĩ thuật, trình độ tay nghề và sự phục vụ của những nhân viên trong đơn vị in ấn đó.

Vinanetco đơn vị in lịch tết độc quyền cho khách hàng tại Cần Thơ

Một trong những đơn vị in lịch tết tại Cần ThơVinanetco, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn tại Cần Thơ, Vinanetco luôn nỗ lực hết mình nhằm mang đến cho khách hàng những ấn phẩm lịch tết đẹp và ưng ý nhất.

in lịch tết tại Cần Thơ

Với cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại, công nghệ in ấn hàng đầu, dây chuyền sản xuất khép kín, đội ngũ thợ thiết kế lành nghề, Vinanetco hiện mang đến cho khách hàng ấn phẩm lịch tết được thiết kế độc quyền theo yêu cầu với thời gian chỉ từ 4-6 ngày.

Vinanetco cam kết thiết kế đúng 100% theo yêu cầu của khách hàng, thiết kế những mẫu đẹp mắt, in ấn phối màu trên nền giấy hiện đại, sang trọng được nhập khẩu từ nước ngoài như Couche, Ivory, Bristol, giấy mỹ thuật…

Miễn phí thiết kế lịch tết độc quyền cho khách hàng, thời gian thiết kế chỉ từ 1-2 ngày. Khách hàng sẽ được yêu cầu chỉnh sửa, duyệt file mẫu trước khi được đưa vào in ấn.

in lịch tết tại Cần Thơ

In lịch tết độc quyền tại Cần Thơ, in số lượng lớn được ưu đãi giá thành

Khách hàng in số lượng lớn, in lịch tết độc quyền tại Cần Thơ sẽ được Vinanetco chiết khấu % cao về giá thành in ấn, giúp khách hàng có được những ấn phẩm lịch tết đẹp nhất giá thành ưu đãi nhất !

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *