Dịch vụ in lịch để bàn cho ngân hàng

In ấn lịch bàn cho ngân hàng

Công ty Vinanetco cung cấp dịch vụ in lịch bàn cho ngân hàng, thiết kế và in ấn độc quyền theo yêu cầu của khách hàng. Chi tiết liên hệ dịch vụ in lịch tết Vinanetco tất cả các ngày trong tuần !

In ấn lịch bàn cho ngân hàng

Nhu cầu in lịch để bàn của các ngân hàng

Vào dịp cuối năm hầy như tất cả các ngân hàng đều tìm đến các cơ sở in ấn lịch để đặt in ấn những ấn phẩm lịch tết, lịch bàn để làm quà tặng tri ân những khách hàng thân thiết.

Những ấn phẩm lịch bàn được thiết kế theo yêu cầu, có hình ảnh, logo, tên ngân hàng được in ấn trang trọng, đẹp mắt là một cách tuyệt vời không những là món quà tặng ý nghĩa giành cho những khách hàng đến với các dịch vụ của ngân hàng, mà thông qua đó còn giúp ngân hàng quảng bá tốt hơn cho uy tín của mình, và sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy giành cho những khách hàng tiềm năng trong năm mới.

In ấn lịch bàn cho ngân hàng

Dịch vụ in lịch bàn cho ngân hàng của Vinanetco

Với thương hiệu in lịch tết có uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Nam từ lâu, Vinanetco đang cung cấp dịch vụ in lịch tết độc quyền cho nhiều khách hàng lớn, trong đó có dịch vụ in lịch để bàn cho ngân hàng.

Công nghệ in Offset số lượng lớn, sử dụng những chất liệu giấy cao cấp vào in ấn, gia công với những loại máy móc hiện đại, quy trình khép kín…tạo ra các sản phẩm lịch chất lượng cao, bóng mịn, đẹp mắt, không phai màu trong quá trình sử dụng. Logo, tên các ngân hàng được thiết kế và in ấn trang trọng, đẹp mắt, dễ nhìn, sản phẩm lịch bàn của Vinanetco giúp khách hàng có được sự hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm.

In ấn lịch bàn cho ngân hàng

Khách hàng chỉ cần liên hệ với Vinanetco, cung cấp thông tin theo yêu cầu của đội ngũ chăm sóc khách hàng. Chỉ từ 4-6 ngày, khách hàng đã có ngay sản phẩm lịch bàn theo yêu cầu với chất lượng tốt nhất !

Cam kết của Vinanetco in lịch bàn cho ngân hàng

Thiết kế miễn phí, đúng 100% theo yêu cầu của khách hàng

In ấn lịch bàn cho ngân hàng bằng công nghệ hiện đại nhất, theo quy trình khép kín.

Giao hàng đúng theo thời gian kí kết trong hợp đồng in ấn

Giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay

 

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *