Dịch vụ in lịch bàn giá rẻ tại Đà Nẵng

in lịch bàn giá rẻ tại Đà Nẵng

Vinanetco, công ty cung cấp dịch vụ in lịch bàn giá rẻ tại Đà Nẵng với giá rẻ. Cửa hàng, công ty, doanh nghiệp…nào có nhu cầu mua lịch để bàn tại Đà Nẵng liên hệ ngay với Vinanetco !

in lịch bàn giá rẻ tại Đà Nẵng

So với những loại lịch có mặt trên thị trường hiện nay, in ấn lịch bàn làm quà tặng được nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân lựa chọn nhiều hơn cả. Vì sao ư ? Những ấn phẩm lịch bàn được thiết kế nhỏ gọn, in ấn đẹp mắt, bất cứ một tổ chức cá nhân nào cũng cần sử dụng hằng ngày, chính vì vậy mà nó rất được ưa chuộng.

In lịch bàn giá rẻ tại Đà Nẵng, in lịch bàn lấy ngay

Vinanetco cung cấp dịch vụ in lịch bàn giá rẻ tại Đà Nẵng, in lấy ngay, in theo yêu cầu. Chúng tôi có kho lịch bàn in sẵn với những chủ đề được ưa chuộng như quê hương, các địa danh danh thắng đẹp, sự đổi mới, cảng biển, bonsai, linh vật…được in sẵn với nhiều loại kích thước phù hợp với loại lịch chữ M, chữ A thông dụng hiện nay.

in lịch bàn giá rẻ tại Đà Nẵng

Khách hàng in lịch bàn có thể tham khảo và dinh về cho mình những ấn phẩm lịch bàn đẹp và ấn tượng, phù hợp với điều kiện của khách hàng. Với những loại lịch in sẵn, khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí in ấn.

Với những loại lịch in sẵn, chúng tôi thiết kế khoảng trống để khách hàng, doanh nghiệp có thể in những hình ảnh đẹp, độc đáo như logo, tên doanh nghiệp lên bề mặt của cuốn lịch nhằm đáp ứng nhu cầu quảng bá hình ảnh, công ty, hay tạo nên dấu ấn riêng của khách hàng.

Tại sao khách hàng nên chọn in lịch bàn giá rẻ tại Đà Nẵng ở Vinanetco

  • Kho xưởng, thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.
  • Dịch vụ tư vấn, báo giá, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7.
  • Tiến độ sản xuất nhanh nhất, gọn, đáp ứng mọi đơn hàng gấp 24/24.
  • Miễn phí giao hàng đối với khách hàng tại Đà Nẵng với đơn hàng lớn
  • Chiết khấu % cao cho người đến đặt hàng.

in lịch bàn giá rẻ tại Đà Nẵng

Với đội ngũ thợ thiết kế chuyên nghiệp, công nhân lành nghề, Vinanetco cung cấp dịch vụ in lịch bàn giá rẻ tại Đà Nẵng với chất lượng sản phẩm lịch bàn đẹp, ấn tượng, giá thành cạnh tranh.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *