Công ty in lịch để bàn tại Bình Thạnh, in lịch bàn số lượng ít giá tốt

in lịch để bàn tại Quận Bình Thạnh

Một trong những biểu tượng ở Quận Bình Thạnh là Cao ốc The Landmark 81, Tòa nhà cao nhất Việt Nam hiện nay nằm trong khu đô thị Vinhomes Central Park.

Là Quận nội thành Sài Gòn, Bình Thạnh đang có bước chuyển mình mạnh mẽ với sự phát triển của ngành công nghiệp và dịch vụ. Nhiều dịch vụ mới được phát triển ở đây, trong đó có dịch vụ in ấn, đặc biệt là in lịch tết cho những doanh nghiệp, công ty, cá nhân khi mùa lịch tới.

in lịch để bàn tại Quận Bình Thạnh

Công ty in lịch để bàn tại Quận Bình Thạnh

Là một trong số rất nhiều những đơn vị in ấn hiện nay, Vinanetco luôn cố gắng mang đến cho khách hàng dịch vụ in ấn lịch tết 2020 tốt nhất. Dịch vụ in lịch để bàn tại Quận Bình Thạnh được chúng tôi cung cấp đến khách hàng với nhiều kiểu dáng mẫu mã, in ấn nhỏ gọn, xinh xắn, chắc chắn bằng lò xo, sử dụng nguyên vẹn trong năm vẫn như mới.

Khách hàng in lịch để bàn ở Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh rất đa dạng. Từ cá nhân, công ty, resort, các khách sạn ở những khu du lịch, các doanh nghiệp, công sở…

in lịch để bàn tại Quận Bình Thạnh

Những ấn phẩm lịch bàn được thiết kế 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ hoặc 52 tờ trên chất liệu giấy Couche bóng, giấy mỹ thuật, giấy ánh kim. Gia công đóng lò xo, cán màng, ém kim…mang lại sự tinh tế, sang trọng cho ấn phẩm lịch bàn.

Kiểu dáng phần nhiều là chữ A hoặc chữ M tinh tế, thiết kế nhỏ gọn với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều không gian bàn làm việc cũng như thị hiếu của khách hàng.

in lịch để bàn tại Quận Bình Thạnh

In lịch bàn các loại số lượng ít giá tốt cho khách hàng ở Bình Thạnh

Khách hàng in lịch để bàn tại Quận Bình Thạnh có thể in lịch bàn độc quyền số lượng ít, nhiều đều có chính sách về giá thành, ưu đãi về in ấn.

Từ khách hàng nhỏ lẻ đến những khách hàng lớn là các doanh nghiệp, công ty đặt in lên đến hàng trăm cuốn.

In lịch để bàn kiểu dáng chữ A, chữ M với dòng lịch thị trường được thiết kế sẵn, hay in ấn theo yêu cầu, in ấn độc quyền đều được thực hiện nhanh chóng theo quy trình in ấn khép kín.

in lịch để bàn tại Quận Bình Thạnh

Khách hàng sẽ được tư vấn về mẫu lịch, quy cách, kiểu dáng sao cho phù hợp nhất, tiết kiệm tối đa chi phí in ấn lịch tết 2020 !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *