Công nghệ in lịch để bàn hiện đại nhất hiện nay

công nghệ in lịch để bàn

Công nghệ luôn là một phần cực kì quan trọng đối với việc tạo ra những sản phẩm mới, sản phẩm đẹp, chất lượng, có giá thành rẻ có đóng góp công sức cực lớn bởi những công nghệ hiện đại. Trong mọi lĩnh vực, công nghệ luôn đánh giá rất cao, trong đó có lĩnh vực in ấn các sản phẩm từ giấy, và công nghệ in lịch để bàn, lịch treo tường, lịch tết mà bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

công nghệ in lịch để bàn

Các công nghệ sử dụng in lịch bàn hiện nay

Công nghệ in lụa: in lụa là phương pháp in trực tiếp, khuôn in được làm bằng một khung gỗ (hoặc nhôm) có lớp lưới hay lụa được căng lên trên. Nhược điểm: in lụa khó có thể in được hình ảnh với màu sắc phức tạp như phong cảnh, hoa lá… thông thường chỉ in ít màu

công nghệ in lịch để bàn

Công nghệ in kĩ thuật: In kỹ thuật số là công nghệ in hiện đại với khả năng in dữ liệu biến đổi linh hoạt và không hạn chế. Tuy nhiên, phương pháp in này không  thích hợp cho những sản phẩm in công nghiệp mà chỉ in với số lượng ít và có dữ liệu thay đổi. Với công nghệ in lịch để bàn này chỉ áp dụng với những khách hàng in số lượng ít, còn số lượng lớn sẽ không phù hợp.

công nghệ in lịch để bàn

Công nghệ in Offset: In offset lại hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm của hai công nghệ trên bởi tính chất công nghệp, in được với một số lượng lớn và không làm tăng chi phí. Sản phẩm in ấn chất lượng, có màu sắc đa dạng, rõ nét và dẹp mắt. Đây là công nghệ in lịch tết được áp dụng phổ biến nhất hiện nay, công nghệ này giúp các đơn vị in ấn tiết kiệm nhiều công sức, thời gian, giúp hạ giá thành sản phẩm.

công nghệ in lịch để bàn

Công ty in lịch tết, sử dụng công nghệ in lịch để bàn hiện đại nhất

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, Vinanetco luôn nỗ lực cải tiến công nghệ in lịch, nhằm tạo ra những ấn phẩm lịch đẹp, giá thành rẻ, thời gian in ấn nhanh chóng. Công nghệ in lịch để bàn, lịch treo tường Offset đang được sử dụng tại Vinanetco chúng tôi, với công nghệ này, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng bất cứ đơn hàng số lượng lớn nào. Cam kết chất lượng in lịch sắc nét, giá thành rẻ nhất, giao hàng đúng thời gian quy định !

công nghệ in lịch để bàn

Hãy liên hệ với Vinanetco để được tư vấn chi tiết về dịch vụ !

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *