Cơ sở nào đặt làm túi giấy nhanh, giá rẻ ?

đặt làm túi giấy

Một sản phẩm, mặt hàng của bạn đến tay người mua sẽ trở nên sang trọng, đẹp mắt hơn nếu bạn sử dụng những chiếc túi giấy để đựng hàng.

Nhu cầu đặt làm túi giấy đựng hàng hóa

Tại Thành phố Hồ Chí Minh dịch vụ kinh doanh, mua bán diễn ra rất nhộn nhịp, đâu đâu cũng thấy những mặt hàng từ bình dân đến cao cấp. Và tất cả các mặt hàng đó đều có nhu cầu đến những sản phẩm túi đựng như túi nilon, túi vải hay túi giấy hiện đại.

đặt làm túi giấy

Với sự tiện lợi của mình, và thân thiện với môi trường của mình, túi giấy đã ngày càng chiếm được lòng tin của những công ty, doanh nghiệp, cửa hàng bán lẻ. Việc đặt làm túi giấy bán hàng ngày càng tăng, dẫn đến ra đời những dịch vụ in ấn, sản xuất túi giấy phục vụ nhu cầu.

Phần đa những sản phẩm hàng hóa tiêu dùng, biếu tặng đều có thể đựng và vận chuyển khi được đựng trong những chiếc túi giấy chuyên nghiệp. Chính vì vậy nhu cầu đặt làm túi giấy nó bao phủ nhiều ngành kinh doanh tại Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực Miền Nam.

Gợi ý cơ sở đặt làm túi giấy nhanh, giá rẻ

Nhanh, giá rẻ là hai trong số những tiêu chí mà những khách hàng có nhu cầu đặt làm túi giấy quan tâm. Công ty Vinanetco có thể là địa chỉ khách hàng đang tìm kiếm, dịch vụ in túi giấy của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng sản phẩm.đặt làm túi giấy

Công nghệ in hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài

Máy móc in ấn, gia công hiện đại, in số lượng lớn, gia công tại xưởng.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng năng động, nhiệt tình.

Đội ngũ thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp, tạo ra những mẫu thiết kế nhanh chóng, đẹp mắt

Quy trình in ấn-gia công khép kín, không qua trung gian, tiết kiệm chi phí

Luôn giao hàng đúng thời gian đã kí với khách hàng đặt làm túi giấy.

Tư vấn kĩ lưỡng khách hàng đặt làm túi giấy

Tại Vinanetco, khách hàng sẽ được tư vấn những chất liệu giấy in túi phù hợp nhất, giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí. Ví dụ: Với những sản phẩm như đồ ăn, thực phẩm, đồ gia dụng có giá thành không cao, khách hàng đặt làm túi giấy nên chọn những loại giấy như Kraft hay Duplex. Đây những loại giấy có độ bền, dai, ít thấm nước và có giá thành thấp, rất phù hợp với những dòng sản phẩm bình dân.

đặt làm túi giấy

Với những loại sản phẩm cao cấp như quà biếu tặng trong các sự kiện, hàng hóa cao cấp như điện thoại Smarphone, Rượu ngoại….thì khách hàng nên lựa chọn những loại giấy như Couche, Bristol. Ivory…có sự sang trọng, bóng, mịn, thể hiện đẳng cấp so với món quà.

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO
Điện thoại: +842866858292 và +842866828727
Hotline :
+ Trà Giang: 0937.45.1079
+ Kim Hoàng: 0937.54.1079
Email: baogia@vinanetco.com
Mua túi lịch có sẵn, mua lịch để bàn có sẵn, liên hệ bộ phận gia công – 0937.44.1079

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *