Cần tìm nơi in túi giấy giá rẻ tại TPHCM

TPHCM là một trung tâm phát triển bật nhất cả nước với hàng ngàn cửa hàng, showroom, công ty, xí nghiệp,… và vô số loại hình dịch vụ khác nhau. Vì vậy mà nhu cầu in túi giấy là rất lớn.

Vì sao nên sử dụng túi giấy in?

Công dụng của túi giấy

Túi giấy là một dạng của bao bì, công dụng chính là chứa đựng và bao bọc sản phẩm nhầm phòng và tránh các tác nhân bên ngoài như: nhiệt độ, độ ẩm, ánh nắng mặt trời, mưa,… làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Túi giấy còn giúp cho cơ sở kinh doanh, buôn bán, doanh nghiệp,… nâng cao giá trị dịch vụ. Túi giấy so với những loại bao bì khác trong sang trọng và lịch sự hơn hẳn, trong mắt người tiêu dùng túi giấy giống như một sản phẩm khuyến mãi đi kèm với sản phẩm chính.

Túi giấy lại an toàn hơn với môi trường, dể dàng tái chế lại nhiều lần và dể phân hủy trong môi trường tự nhiên. Vì vậy mà được nhiều người ưu chuộng.

Túi giấy có 2 dạng: túi giấy không in hay còn được gọi là túi giấy trơn và túi giấy in. Vậy chúng khác nhau như thế nào?

Túi giấy trơn

Mẫu túi giấy trơn là mẫu túi giấy được sản xuất gia công với số lượng lớn, được bán đại trà với nhiều kích thước khác nhau được nơi sản xuất quy định.

Túi giấy với một màu đồng nhất, và không có bất kì một thông tin cụ thể nào được in trên túi. Túi giấy trơn phù hợp cho tất cả các loại hình kinh doanh như: cửa hàng quần áo, giầy dép, cửa hàng hoa, mỹ phẩm, thực phẩm,… những nơi chỉ mong muốn tìm một loại bao bì sang trọng, an toàn, vừa vặn để đựng sản phẩm nhầm nâng cao chất lượng phục vụ tại chổ.

Túi giấy in

Túi giấy in lại có 2 dạng: túi giấy trơn intúi giấy in độc quyền.

Túi giấy trơn in: là túi giấy được khách hàng lấy theo mẫu và kích thước được sản xuất sẵn sau đó in thêm thông tin về dịch vụ hoặc họa tiết, hoặc Logo,… theo nhu cầu riêng của từng khách hàng.

Túi giấy in độc quyền: đây là loại túi giấy được khách hàng quy định toàn bộ từ chất liệu giấy đến kích thước đến màu sắc, thông tin, hình ảnh,… Mẫu túi giấy độc quyền chỉ sản xuất theo số lượng nhất định, không được bán đại trà vì đây là mẫu túi giấy mang thương hiệu riêng.

Túi giấy in hay không in vẫn có cùng một công dụng chính, nhưng ở túi giấy in lại có một công dụng hỗ trợ khác mà ở túi giấy trơn không có đó chính là công dụng bảng quá thương hiệu.

Túi giấy luôn đi kèm với sản phẩm và bao bọc bên ngoài sản phẩm chính cho nên khách hàng tiềm năng cũng dể dàng nhìn thấy những thông tin mà bạn muốn truyền tải đến họ thông qua việc in lên túi giấy.

Điều quan trọng là túi giấy bạn phải đủ bền để khách hàng sử dụng nhiều lần sẽ giúp cho việc quảng cáo đến được nhiều người hơn, và hình ảnh hoặc thông tin phải rỏ ràng, ấn tượng để dể gây sự chú ý của nhiều người đến mẫu túi giấy của bạn hơn.

Việc còn lại khách hàng của bạn sẽ giúp bạn!

Việc phải đặt mua hoặc in một lượng túi giấy cũng khiến cho nhiều cửa hàng, cơ sở kinh doanh hoặc doanh nghiệp phân vân, vì hầu hết ai cũng muốn giảm chi phí đầu tư đến mức thấp nhất để nhận được lợi nhuận cao nhất. Nhưng những cái cần vẫn phải đầu tư. Vậy đâu là nơi có thể tìm mua hoặc in túi giấy với chi phí thấp nhất nhưng vẫn chất lượng.

Vinanetco – nơi chúng tôi hiểu bạn cần gì

Chỉ có ở vườn thì rau mới rẻ nhất, chỉ có ở xưởng thì hàng mới thấp nhất. Vì vậy Vinanetco là một gợi ý cho những ai có nhu cầu mua hoặc in túi giấy giá rẻ. Vậy liệu chất lượng có tốt?.

Nếu tôi nói tốt nhất, bạn tin không?. Tốt hay không thì phải thử, phải tìm hiểu mới biết được.

Xưởng in ấn Vinanetco với máy móc hiện đại, nguồn nhân lực đông, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về túi giấy cho những ai cần.

Liên hệ ngay để được giá tốt nhất nhé!

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO


Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292 và +842866828727


Liên hệ Zalo:


0937 14 1079
0937 41 1079
0937 42 1079
0937 44 1079
0937 45 1079
0937 54 1079
0937 66 1079
0937 72 1079
0937 87 1079
0937 96 1079


Email: baogia@vinanetco.com


 


BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *