Cần in túi giấy thì in ở đâu? | in túi giấy ở đâu giá rẻ?

Túi giấy ngày nay được sử dụng khá nhiều, từ thực phẩm đến mỹ phẩm, từ quần áo đến giầy dép, từ ngân hàng đến xí nghiệp,… đều ưa chuộng sử dụng túi giấy làm bao bì đựng hàng hóa hơn.

Túi giấy in cho cửa hàng mỹ phẩm

Sử dụng túi giấy đang dần trở thành xu hướng mới, nhu cầu in túi giấy cũng ngày một nhiều hơn, những cơ sở in túi giấy giá rẻ nhưng chất lượng cũng vì vậy mà được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn hẳn.

Vì sao túi giấy lại được ưa chuộng?

Túi giấy là một dạng của bao bì với chất liệu chính được làm bằng giấy. Công dụng chính của bao bì là để gói, đựng, bọc sản phẩm lại sao cho bảo vệ sản phẩm một cách tốt nhất khi di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác mà không bị tác động bên ngoài nào làm hư hại đến sản phẩm.

Túi giấy cũng có công dụng tương tự vậy, nhưng thường thích hợp với những sản phẩm dạng khô như quần áo, giầy dép, mỹ phẩm, sách vở,….

Túi giấy yến sào cao cấp

So với túi Nilon thì túi giấy trong sang trọng hơn, lịch sự hơn và an toàn hơn.

Vì sao lại an toàn?

Sau khi không còn sử dụng được nửa túi giấy vẫn có thể được tái chế lại đến 6 lần trước khi bị đem chôn lấp hoặc đốt bỏ.

Túi giấy nếu bị vứt bỏ ra môi trường vẫn có thể tự phân hủy nhanh và an toàn hơn so với túi nhựa.

Tái chế lại giấy giúp bảo vệ tài nguyên rừng, giảm thiểu việc đốn rừng để làm giấy mới, giúp cho môi trường tự nhiên được đảm bảo.

Túi giấy sao khi không còn tái chế được nửa dù bị thiêu hủy cũng sẽ không gây hại đến môi trường như bao bì nhựa.

Túi giấy cho cơ sở làm đẹp

Túi giấy được in thông tin hoặc thiết kế riêng còn là một trong những phương pháp Marketing hiệu quả nhất hiện nay. Mẫu mã bắt mắt, thông tin rõ ràng, kiểu dáng sang trọng sẽ dể dàng gây được sự chú ý đến nhiều người hơn, từ 1 khách hàng sẽ ra được rất nhiều khách hàng mới vì túi giấy sẽ được người dùng sử dụng nhiều lần vào nhiều mục đích khác nhau, điều này sẽ gia tăng số lượng người nhìn thấy túi giấy của bạn.

Túi giấy in cũng là một các để khẳng định thương hiệu riêng với nhiều sản phẩm khác cùng loại, nếu không được in riêng, bạn sẽ không tạo được sự khác biệt. Đây là lí do vì sao túi giấy in được nhiều công ty lớn lựa chọn.

Vinanetco – -nơi in ấn túi giấy giá rẻ nhưng chất lượng tốt

Để đầu tư một khoảng chi phí vào việc in túi giấy cũng khiến cho nhiều cơ sở kinh doanh đắng đo cân nhắc. Họ luôn muốn tìm được nơi in giá rẻ nhưng chất lượng vẫn phải được đảm bảo.

Để được giá rẻ nhất chỉ có thể là ở xưởng, vì xưởng là nơi sản xuất trực tiếp nên sẽ không phát sinh nhiều chi phí trung gian, giá sẽ rẻ hơn thị trường từ 20 – 40%.

Vinanetco là một lựa chọn cho những ai có nhu cầu in túi giấy. Với máy móc hiện đại, nhân viên kinh nghiệm, có xưởng sản xuất và gia công, Vinanetco đủ tiêu chí là một cơ sở in ấn có chất lượng tốt giá tại xưởng.

Ghé ngay Vinanetco để tìm cho mình một mẫu túi giấy đẹp nhất nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *