Báo giá in lịch để bàn 2020

Lịch để bàn là sản phẩm vô cùng thông dụng và đa chức năng với cấu tạo đơn giản bao gồm đế lịch, nẹp lò xo và 13 tờ lịch tương ứng với 12 tháng trong năm. Tờ bìa lịch bao quát toàn bộ nội dung hình ảnh bên trong. Cũng chính vì sự đa công dụng của nó nên để tìm một địa chỉ nhận báo giá in lịch để bàn 2020 là điều mà các doanh nghiệp thường quan tâm.

Lịch để bàn 2020

Lịch bàn là một vật phẩm văn phòng thân thiết đối với dân công sở. Lịch để bàn không chỉ dùng để xem ngày tháng mà còn đóng vai trò sổ note, sổ ghi chép hay như một món đồ trang trí trên bàn làm việc.

Việc sử dụng lịch bàn có ưu điểm là được người tặng sử dụng hàng ngày và có thể nhớ tới thương hiệu một cách hiệu quả.

Mẫu thiết kế lịch để bàn gồm một khung giá đỡ hình chữ A được làm từ bìa cứng hoặc nhựa. Trên đầu chữ A sẽ có một ghim xoắn hoặc ghim vòng để gắn 13 tờ lịch. 13 tờ lịch là thứ tự 1 trang bìa bên ngoài và 12 trang tiếp theo là 12 tháng trong năm.

Ưu điểm của lịch để bàn kích thước nhỏ, dễ dàng gấp gọn, có phần ghi chú nhắc nhở người dùng hoành thành những dự định đúng thời hạn. Đặc biệt giúp người sử dụng trang trí không gian làm việc, bàn học hiệu quả.

Nhận báo giá lịch để bàn 2020

Nắm bắt được nhu cầu in lịch để bàn của các doanh nghiệp trong thời điểm cận tết, Công ty TNHH TM DV Vinanetco nhận báo giá lịch để bàn 2020 cho tất cả các doanh nghiệp có nhu cầu và số lượng một cách nhanh nhất.

Vianetco luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm lịch để bàn đẹp, độc đáo, ấn tượng dành riêng cho từng khách hàng.

Ngoài lịch để bàn, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng những mẫu lịch khác như: lịch treo tường, mẫu bao lì xì,…

Cùng với đội ngũ nhân công kỹ thuật nhiều năm trong ngành đứng máy in offset, nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, trẻ trung phong cách thiết kế với những mẫu sáng tạo cao chắc chắn sẽ tạo ra sản phẩm In lịch tết của khách hàng đẹp mắt, sang trọng nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *