Bán túi giấy giá rẻ – mẫu mã đa dạng nhiều kích thước

Nhu cầu sử dụng túi giấy trơn hiện nay

Những mẫu túi giấy trơn được ưu chuộng khá nhiều, vì chúng có khá nhiều điểm cộng cho những nhà kinh doanh bán lẻ. Túi giấy được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, nhưng chiếm phần lớn trong ngành bán lẻ, vì chỉ cần có sản phẩm bán ắc phải có sản phẩm đựng cho khách hàng mang về.

Túi giấy Kraft có sẵn với nhiều kích thước khác nhau cho nhiều sự lựa chọn hơn

Ngày trước gần như chúng ta chỉ sử dụng túi nhựa, túi nilong để đựng sản phẩm cho khách hàng, túi giấy chỉ dùng cho những sản phẩm cao cấp như mỹ phẩm, nước hoa, thời trang cao cấp,… vì nghĩ sử dụng túi giấy không cần thiết, tốn chi phí. Nhưng với tình hình hiện nay, quan điểm đó không còn đúng nửa.

Túi giấy dể dàng bám mực nên cho ra sản phẩm có nhiều họa tiết bắt mắt

Túi giấy ngày nay được nhiều người chấp nhận hơn, giá cả bình dân hơn, phù hợp với mọi tầng lớp hơn. Nhiều nhà bán lẻ cũng mạnh dạn chuyển sang sử dụng túi giấy hơn. Vì chúng giúp cho việc kinh doanh của nhà bán lẻ tốt hơn.

Công dụng của túi giấy đối với đời sống ngày nay

Túi giấy cũng giống như túi nilong, công dụng chính là dùng để làm bao bì gói, đựng hàng hóa, nhưng so với túi nilong thì cao cấp hơn, bắt mắt hơn, kín đáo hơn, và đa dạng về màu sắc và kiểu dáng hơn.

Túi giấy được thiết kế dựa trên kiểu dáng và trọng lượng của từng sản phẩm, không quá to hoặc quá nhỏ, tạo độ vừa vặn và kín đáo. Vì vậy mà túi giấy thường rất đa dạng về kích cỡ.

Túi giấy với độ bám màu cao, để dàng in những họa tiết lên trên nên tạo ra nhiều mẫu thiết kế gây ấn tượng với nhiều người tiêu dùng, giúp họ luôn nhớ về thương hiệu đó.

Ngày nay với mức độ phát triển nhanh, trăm người bán vạn người mua nên nhiều cơ sở muốn tạo nên sự khác biệt thường chọn những mẫu túi giấy được in với thông tin riêng, giúp cho những người tiêu dùng dể dàng nhận ra họ hơn, đồng thời tăng khả năng khách hàng tiềm năng tìm đến họ hơn.

Cơ sở sản xuất túi giấy giá rẻ khu vực toàn quốc

Vinanetco là cơ sở sản xuất túi giấy trơn với số lượng không giới hạn, đảm bảo cung ứng cho mọi nhu cầu khác nhau, hàng có sẳn tại xưởng.

Vinanetco miễn phí chỉnh sửa file thiết kế có sẵn để phù hợp với sản phẩm của khách hàng hơn. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế những mẫu túi độc quyền theo ý tưởng của khách hàng.

Khi cần sản phẩm giấy thì gọi ngay cho VINANETCO nhé!

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Nguyễn Khanh : 0932.114.242 – 0983.454.527

Trà Giang: 0937.451.079

+ Kim Hoàng: 0937.541.079

Email: baogia@vinanetco.com. Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *