Túi giấy đựng hoa quả | túi giấy môi trường

Bạn kinh doanh hoa quả, trái cây sạch, trái cây có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhưng thay vì sử dụng những bao bì nilong không nhãn mác để chứa đựng như trước hay, chúng tôi kiến nghị bạn chuyển sang hướng sử dụng túi giấy đựng hoa quả. Vì sao?

Túi giấy đựng hoa quả – thực phẩm thực vật

Vì với những mẫu túi giấy được thiết kế riêng cho hoa quả, trái cây với đầy đủ thông tin nguồn gốc rõ ràng, màu sắc bắt mắt, sẽ gây ấn tượng mạnh cho người tiêu dùng, khi người mua hàng cầm trên tay đi trên đường về nhà, hoặc dùng túi giấy sử dụng lại mới mục đích khác, sẽ làm tăng thêm thu hút cho những người có nhu cầu, vì vậy sẽ giúp cho bạn gia tăng khách hàng tiềm năng.

Sử dụng túi giấy đang dần trở thành tất yếu

Ngày nay chúng ta đang chuyển dần từ việc sử dụng túi nilong sang túi giấy để bảo vệ môi trường sống, do đó túi giấy ngoài công dụng giới thiệu sản phẩm của bạn đến những người xung quanh, sử dụng túi giấy còn là một hành động vì môi trường cho con cháu chúng ta sau này.

Mẫu túi giấy đựng hoa quả giúp bạn hướng sự chú ý của người dùng đến sản phẩm của bạn

So sánh thêm giữ việc sử dụng những túi nilong không có bất kỳ thông tin nào với việc sử dụng túi giấy in chuyên dụng cho hoa quả với đầy đủ thông tin cần thiết cho người dùng. Nếu đứng trên cương vị của người tiêu dùng, bạn sẽ chọn mua bên nào. Riêng tôi, tôi sẽ chọn bên có túi giấy, vì túi giấy giống như một ấn phẩm tặng kèm, nhìn vào sẽ thể hiện được cung cách chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng. Sử dụng túi giấy giúp người bán nâng cao giá trị sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hãy cùng VINANETCO chung tay bảo vệ môi trường và nâng tầm giá trị của bản thân nhé!

Chúng tôi, cơ sở chuyên in ấn các ấn phẩm về giấy

Xưởng in Vinanetco hoạt động hơn 10 năm chuyên thiết kế, sản xuất, gia công thành phẩm các loại ấn phẩm về giấy, như túi giấy, hộp giấy, name card,…  nên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Luôn tại ra những sản phẩm khiến khách hàng ưng ý nên được đánh giá là cơ sở in ấn uy tín – chất lượng – giá rẻ khu vực TPHCM.

Mẫu túi giấy đựng hoa quả

Với những mẫu túi giấy đựng hoa quả, Vinanetco luôn chú trọng đến mẫu mã và độ bền dai của sản phẩm, vì khác với những túi giấy đựng mỹ phẩm, quần áo,… túi giấy đựng hoa quả phải chịu được lực nặng hơn, vì hoa quả khá nặng.

Với những mẫu túi giấy đựng hoa quả, chúng tôi luôn chọn lựa mẫu giấy tạo độ cứng cáp cao, mặt ngoài có phủ lớn PE cho sang trọng và dai bền, đẹp. Túi giấy có thể chịu được khoảng 5kg hoa quả.

Với dịch vụ in túi giấy đựng hoa quả, cam kết bạn sẽ nhận được mức độ hài lòng cao nhất.

Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần nhé, mọi chi tiết được giải đáp đều hoàn toàn miễn phí!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *