Tem chống giả truy xuất nguồn gốc QR code, ứng dụng thông minh

Từ trước tới nay khách hàng chỉ biết những sản phẩm của mình đang sử dụng có chính hãng, thực phẩm có sạch hay không, đều do nhà cung cấp quảng cáo, khẳng định, mà thực chất thì không biết độ “sạch” của sản phẩm đến đâu. Những doanh nghiệp chân chính, người tiêu dùng đều muốn những thông tin về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm được minh bạch.

 Tem chống giả truy xuất nguồn gốc QR code

Tem chống giả truy xuất nguồn gốc QR code được ra đời

Để giúp khách hàng nắm rõ được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, thông tin cần thiết về một sản phẩm, giúp doanh nghiệp chân chính khẳng định sản phẩm chính hãng, chất lượng của mình. Sự ra đời của tem chống giả truy xuất nguồn gốc QR code đã đáp ứng được tất cả, đây là một ứng dụng thông minh được kết hợp công nghệ hiện đại tích hợp trên một tờ tem nhãn dán vào sản phẩm.

 Chỉ bằng 1 hành vi quét, người tiêu dùng đã có được thông tin về nguồn gốc sản phẩm “nằm gọn” trên chiếc Smartphone. Và chiều ngược lại, các doanh nghiệp, nhà sản xuất tiết kiệm chi phí, thời gian, nguồn lực tối đa cho quảng cáo, PR về nguồn gốc sản phẩm đến người tiêu dùng.

 Tem chống giả truy xuất nguồn gốc QR code

Công nghệ chống giả truy xuất nguồn gốc QR code giúp khách hàng có được “Quyền” được xem thông tin về nguồn gốc sản mà đáng ra họ phải được biết từ lâu nay.

Những chức năng cơ bản của Tem chống giả truy xuất nguồn gốc QR code mang lại

– Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, đây là chức năng quan trọng nhất

– Kích hoạt và tra cứu lịch sử bảo hành. Hướng dẫn cách sử dụng và các tính năng của sản phẩm.

– Hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, xây dựng hình ảnh, quản lý kho, quản lý hàng hóa, đại lý, hệ thống phân phối, chống bán lấn tuyến, lấn vùng.

Để biết thêm những thông tin về Tem chống giả truy xuất nguồn gốc QR code doanh nghiệp muốn sử dụng, tìm hiểu có thể liên hệ với chúng tôi !

 Tem chống giả truy xuất nguồn gốc QR code

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Hotline :

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *