Sản xuất túi xách giấy đựng thời trang

sản xuất túi xách giấy

Túi xách giấy giờ đây là một sản phẩm không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, trong đó có lĩnh vực thời trang. Sản xuất túi xách giấy đựng quần áo, dày dép,.. là nhu cầu lớn của những chủ cửa hàng, công ty nhãn hiệu thời trang.

sản xuất túi xách giấy

Thiết kế túi giấy đựng thời trang

Khác với những lĩnh vực khác, lĩnh vực thời trang thường chú ý nhiều đến vẻ ngoài, nên cái đẹp luôn được ưu tiên. Chính vì vậy việc sản xuất túi xách giấy trong lĩnh vực này, đòi hỏi cần có sự thiết kế mẫu mã túi xách đẹp mắt, thu hút khách hàng.

Thiết kế túi xách giấy quan trọng nhất là vừa giúp khách hàng thể hiện được thưởng hiệu, nhận diện dễ dàng nhãn hiệu thời trang của họ. Tuy nhiên, cũng phải làm sao để sản xuất túi xách giấy kiểu dáng đẹp mắt, kết hợp hài hòa giữa màu sắc giúp nâng cao thương hiệu, cũng như sản phẩm thời trang.

sản xuất túi xách giấy

Trong thời buổi cạnh tranh gay gắt giữa các thương hiệu, người mua ngày càng ít, người bán ngày càng nhiều. Để tồn tại và phát triển, các thương hiệu thời trang không những cạnh tranh nhau về chất lượng sản phẩm, kiểu dáng đẹp, chất lượng dịch vụ bán hàng, khuyến mãi…mà cả những phương tiện, công cụ đi kèm cũng cần phải được chú ý.

Vinanetco chuyên sản xuất túi xách giấy đựng thời trang

Khách hàng muốn sản xuất túi xách giấy để đựng sản phẩm thời trang, hãy đến ngay Vinanetco. Đến với chúng tôi, đội ngũ thiết sẽ tư vấn và tạo ra những mẫu túi xách giấy bền đẹp, sang trọng, kiểu dáng mới lạ đẹp mắt.

Khách hàng có thể lựa chọn những loại chất liệu giấy đẹp nhất như Couche, Bristol, Ivory sang trọng, bỏng bảy để sản xuất túi xách giấy. Hay có thể lựa chọn những dòng túi xách giấy rẻ hơn bằng những chất liệu Kraft, Duplex….

sản xuất túi xách giấy

Quy trình sản xuất túi xách giấy tại Vinanetco

Bước 1: Nhận đặt yêu cầu in túi xách giấy từ khách hang

Bước 2: Tư vấn các mẫu thiết kế túi xách giấy đẹp của công ty, Nếu khách hang muốn in độc quyền, chúng tôi sẽ thiết kế mẫu, tư vấn loại giấy in, màu in cho khách hang

Bước 3: Thực hiện kí kết hợp đồng in ấn với khách hang, tiến hành sản xuất túi xách giấy theo yêu cầu

Bước 4: Giao hang cho khách đúng thời gian, chất lượng sản phẩm túi xách giấy

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO
Điện thoại: +842866858292 và +842866828727
Hotline :
+ Trà Giang: 0937.45.1079
+ Kim Hoàng: 0937.54.1079
Email: baogia@vinanetco.com
Mua túi lịch có sẵn, mua lịch để bàn có sẵn, liên hệ bộ phận gia công – 0937.44.1079

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *