Sản xuất hộp giấy đựng đồ ăn an toàn, đẹp mắt ấn tượng

Hộp giấy đựng đồ ăn

Ngày nay các sản phẩm bao bì bằng chất liệu giấy đang dần dần thay thế bao bì bằng chất liệu nhựa, nilon, trong đó có những loại đồ hộp đựng thực phẩm đặc biệt là đồ ăn nhanh. Nắm bắt được xu hướng đó, Vinanetco mang đến cho khách hàng dịch vụ sản xuất, in ấn hộp giấy đựng đồ ăn, thực phẩm chất lượng cao ở Thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương lân cận.

Hộp giấy đựng đồ ăn

Hộp giấy đựng đồ ăn không chỉ an toàn mà còn cần phải đẹp

Kinh doanh ngành thực phẩm, đồ ăn nhanh ngày nay có nhiều điều kiện để phát triển, vì con người ngày càng có ít thời gian hơn, vì vậy họ thường tìm đến những đồ ăn nhanh, suất cơm văn phòng để tiết kiệm thời gian mà vẫn bổ sung tốt năng lượng cho bản thân.

Hộp giấy đựng đồ ăn nhanh như cơm, bánh, đồ ăn vặt mang đến sự tiện lợi, dùng 1 lần, không phải bảo quản, rửa cất…mà lại cực kì an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Tuy nhiên, với nhiều quán ăn, nhà hàng họ đòi hỏi không chỉ an toàn, mà những chiếc hộp xinh xắn kia phải có tính thẩm mỹ, in ấn đẹp mắt để thu hút thêm khách hàng đến với dịch vụ của mình

Hộp giấy đựng đồ ăn

Những hộp giấy đựng cơm, đựng bánh có thiết kế đẹp, hình ảnh bắt mắt sẽ làm cho người tiêu dùng cảm thấy hứng thú, kích thích tính thèm ăn, làm cho những suất cơm trở nên ngon hơn, nhà hàng, quán cơm sẽ thu hút được thực khách đến với mình.

Vinanetco thiết kế, in ấn hộp giấy đựng đồ ăn đẹp mắt, ấn tượng

Hiểu được tầm quan trọng của những chiếc hộp giấy đẹp, Vinanetco có đội ngũ thiết kế sáng tạo, hiểu tâm lý của khách hàng, chúng tôi sẽ thiết kế ra những mẫu hộp giấy đựng thực phẩm đẹp và ấn tượng nhất.

Hộp giấy đựng đồ ăn

Khách hàng có thể tham khảo những mẫu hộp giấy của chúng tôi thiết kế, hoặc thiết kế mẫu theo yêu cầu với kích thước, kiểu dáng, những hình ảnh thông tin của chính khách hàng.

Mặt ngoài của hộp giấy đựng đồ ăn được in ấn bằng công nghệ in Offset, tạo ra được nhiều chi tiết với màu sắc ấn tượng, thẩm mỹ cao, những hình ảnh in ấn sinh động, đẹp mắt.

Giá thành in ấn rẻ, quy trình in ấn nhanh chóng, tiết kiệm nhân lực thời gian cho khách hàng. Giúp khách hàng có ngay những sản phẩm an toàn, thẩm mỹ cao để kinh doanh !

Hộp giấy đựng đồ ăn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *