Quy trình sản xuất thẻ cào trúng thưởng

Những chiếc thẻ cào trúng thưởng đẹp mắt, ấn tượng mà chúng ta thường nhận được khi mua sản phẩm nào đó. Chúng được in như thế nào? Những quy trình, công đoạn in chúng ra sao? Chắc hẳn không ít người trong chúng ta thắc mắc phải không nào. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu về quy trình sản xuất thẻ cào trúng thưởng qua bài viết dưới đây nhé!

Quy trình sản xuất thẻ cào trúng thưởng

Để sản xuất ra một chiếc thẻ cào đẹp mắt đòi hỏi phải thực hiện chặt chẽ các công đoạn sau:

1. Thiết kế: Để làm ra được những chiếc thẻ cào đẹp mắt và chất lượng cần trải qua rất nhiều công đoạn, trong đó công đoạn đầu tiên và quan trọng nhất là khâu thiết kế.

Thẻ cào đẹp phải có màu sắc bắt mắt, font chữ rõ ràng, hình ảnh sống động và độc đáo, chính vì vậy đòi hỏi người thợ thiết kế phải có mắt thẩm mỹ cao.

2. Tạo số pin, số code, số serial: công đoạn này nhằm mục đích dễ dàng kiểm soát số lượng thẻ cào và chứng thực số thẻ cào nếu có người trúng thưởng.

3. In thẻ: thẻ cào trúng thưởng thường được in bằng loại giấy rất cứng, tên loại giấy này là giấy Couché. Thẻ cào được in với công nghệ in Offset, ngoài ra thẻ còn được phủ lớp chống soi theo các công nghệ: latex, hotstamping, label.. và cán một lớp màng nilon bằng máy cán màng nhiệt để đảm bảo an toàn và bí mật.

Xem thêm: Nhũ phủ cào là gì?

4. Đóng gói thẻ cào: đây là công đoạn cuối cùng trong quy trình sản xuất thẻ cào. Sau khi cắt thẻ cào bằng máy xén giấy theo những kích thước phù hợp, người ta đóng gói thẻ cào để tránh việc thẻ cào bị ướt, bẩn hoặc biến dạng khi ở trong túi sản phẩm.

Hiện nay, Công ty TNHH TM DV Vinanetco là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong ngành in ấn quảng cáo và thiết kế các sản phẩm: in thẻ cào điện thoại, in thẻ cào trúng thưởng, hóa đơn, tem,… dành cho các đối tác, công ty, doanh nghiệp trong tất cả các lĩnh vực y tế, thời trang, giáo dục, dịch vụ,…

Vinanetco có xưởng in riêng gia công bằng máy tự động, với dàn phơi công nghiệp, cho công xuất 5,000 tờ 1 ngày 8 tiếng . Không qua bất kì khâu trung gian nào nên tiết kiệm được phần lớn thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *