Nhũ phủ cào là gì?

Thẻ cào là một loại thẻ giấy dùng để nạp tiền vào tài khoản của thuê bao, hay là loại thẻ giấy được nhiều doanh nghiệp sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: tri ân khách hàng, giới thiệu sản phẩm mới,…. Và một phần không thể thiếu được của mỗi tấm thẻ cào đó chính là phần nhũ phủ cào. Vậy nhũ phủ cào là gì?

Tìm hiểu về nhũ phủ cào

Nhũ phủ cào là một loại chất liệu khá đặc biệt, nó có đặc tính mỏng, an toàn với lực tác dụng không mong muốn, ít bị trầy xước nếu va quệt nhẹ, chống thấm nước. Và đặc biệt, nhũ phủ cào được coi như chìa khóa then chốt của nội dung tấm thẻ cào. Nó bao hàm và bảo vệ nội dung thông tin bên trong, tránh trường hợp lộ thông tin ra bên ngoài, gây mất cân bằng lượng cung ứng hàng hóa có chứa đựng thẻ cào khuyến mãi.

Hiểu đơn giản nếu nội dung trong tấm thẻ bị lộ, nếu nó ghi nội dung là trúng thưởng, một người nhìn thấy và mua, sẽ không xảy ra tranh chấp, tuy nhiên nếu hai hay nhiều người cùng lúc bắt gặp sản phẩm đó, chắc chắn sẽ rất khó để giải quyết êm thấm, đúng không nào?

Xem thêm: Công nghệ in thẻ cào trúng thưởng hiện nay

In nhũ cào như thế nào mới đảm bảo chất lượng

Một nhũ cào đảm bảo chất lượng phải đảm bảo các tiêu chí sau:

Bảo mật thông tin tốt: Lớp nhũ thẻ cào được phủ đảm bảo thông tin không bị lộ, chống soi, chống trầy xước trong quá trình vận chuyển và sử dụng

Dễ cào: Khi người tiêu dùng sử dụng, phải đảm bảo yếu tố dễ cào, cào không được trầy xước thông tin, số, chữ giải thưởng, mã số được in trên thẻ

In nhũ cào ở đâu uy tín

Tại Vinanetco,chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế đến in ấn, gia công các loại thẻ cào. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thành phẩm chất lượng cao, chi phí tiết kiệm tối đa và thời gian thực hiện nhanh chóng cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và nhận thẻ cào in thử (01 lần) để lựa chọn và lấy mẫu in, sau đó in chính thức.

Trong quá trình sản xuất Vinnaetco luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận tại cùng một địa điểm.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *