Quy trình làm lịch để bàn nhanh chóng, tiện lợi

làm lịch để bàn

Bạn đang muốn tìm hiểu quy trình làm lịch để bàn ?

Bạn đang băn khoăn thời gian đặt làm lịch để bàn có nhanh không ?

Thời gian tết đã cận kề, nhiều quý khách hàng không có nhiều thời gian, chính vì vậy mỗi khi  đến với Vinanetco, họ chỉ mong muốn có được những cuốn lịch tết trong thời gian nhanh nhất.

làm lịch để bàn

Quy trình làm lịch để bàn đón tết tại Vinanetco

Với quy trình từ thiết kế, in ấn, gia công lịch một cách nhanh chóng, khách hàng sẽ không phải sốt ruột để có những cuốn lịch để bàn đẹp nhất đón tết. Để thuận tiện cho khách hàng tiện theo dõi, Vinanetco xin gửi đến khách hàng quy trình làm lịch để bàn của chúng tôi:

Bước 1: Khách hàng đặt mẫu lịch để bàn tại Vinanetco (trường hợp khách hàng chọn mẫu lịch bàn có sẵn, tiến hành kí hợp đồng in lịch bàn cho khách hàng ngay. Trường hợp thiết kế mẫu lịch bàn độc quyền, thời gian thiết kế mất khoảng thời gian ngắn)

làm lịch để bàn

Bước 2: In lịch bàn cho khách hàng. Sau khi kí hợp đồng, thỏa thuận xong mẫu lịch, chúng tôi sẽ tiến hành in lịch cho khách hàng. Với công nghệ in Offset hiện đại, số lượng in nhanh chóng, thời gian làm lịch bàn cho khách hàng không mất nhiều.

Bước 3: Gia công lịch. Sau in ấn, lịch bàn được cho vào gia công, ép kim, cán màng nhiệt, gắn lò xo…tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Bước 4: Giao hàng tận nơi, thanh toán hợp đồng. Toàn bộ quy trình từ thiết kế đến giao hàng tận nơi cho khách hàng, Vinanetco cam kết khoảng 5-7 ngày, đây là thời gian nhanh chóng, đảm bảo chất lượng sản phẩm in tết.

làm lịch để bàn

Là đơn vị làm lịch để bàn uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, với công nghệ in ấn hiện đại, thiết bị máy in, gia công hiện đại nhất, quy trình từ thiết kế đến gia công khép kín. Chúng tôi không phải qua các đơn vị trung gian, giúp chủ động về thời gian giao hàng, tiết kiệm được chi phí in ấn cho khách hàng trong dịp tết.

Hãy đến Vinanetco để có được những cuốn lịch bàn đẹp và ý nghĩa trong dịp tết sắp tới !

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO
Điện thoại: +842866858292 và +842866828727
Hotline :
+ Trà Giang: 0937.45.1079
+ Kim Hoàng: 0937.54.1079
Email: baogia@vinanetco.com
Mua túi lịch có sẵn, mua lịch để bàn có sẵn, liên hệ bộ phận gia công – 0937.44.1079

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *