Nơi gia công sổ bìa da thật giá rẻ nhất tại TP Hồ Chí Minh

Sổ bìa da thật là sản phẩm cao cấp mang đến đẳng cấp và sang trọng cho người sử dụng. Tuy nhiên, giá thành của mặt hàng này tương đối cao khiến không ít khách hàng cảm thấy phân vân khi đặt mua chúng. Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý một nơi gia công sổ bìa da thật rẻ nhất tại TP Hồ Chí Minh với chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Sổ tay bìa da thật có giá bao nhiêu?

Hiện nay, sổ tay bìa da thật có giá dao động từ 5000.000đ – 3.000.000đ/1 cuốn, thậm chí có những cuốn sổ có giá lên đến 7.000.000đ. Mức giá cụ thể của chúng phụ thuộc vài nhiều yếu tố. cụ thể là:

– Số lượng đặt mua: Nếu khách hàng đặt gia công sổ tay bìa da thật với số lượng đơn lẻ thì giá cũng mỗi cuốn sổ sẽ khá cao. Đối với đơn hàng có số lượng lớn dần thì mức giá sẽ càng thấp dần. Chính sách trợ giá này còn áp dụng với những khách hàng thân thiết, giúp giảm bớt chi phí đáng kể.

– Cơ sở gia công sổ bìa da thật: mỗi đơn vị sản xuất sẽ có những mức giá cạnh tranh khác nhau. Bên cạnh đó cũng không có sự đồng đều trong chất lượng sản phẩm. Để tìm được một địa chỉ uy tín, đảm bảo trong chất lượng và giá thành phải hợp lý thì khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng. – Yêu cầu từ phía khách hàng: nếu khách hàng chỉ yêu cầu gia công một cuốn sổ tay bìa thật da trơn, không in họa tiết, không bên số lượng giấy bên trong hay độ dày trung bình thì mức giá sẽ rất thấp. Ngược lại, đối với những sản phẩm đòi hỏi phức tạp hơn vì khâu gia công sẽ quyết định chi phí của chúng và mức giá chắc chắn sẽ cao hơn.

 Nơi gia công sổ bìa da thật rẻ nhất tại TP Hồ Chí Minh

Xưởng in Vinanetco chính là địa chỉ mà quý khách hàng nên lựa chọn. Đây là đơn vị được đông đảo doanh nghiệp, công ty, cá nhân tại thành phố Hồ Chí Minh và cả nước tin tưởng và hợp tác trong nhiều năm qua. Vinanetco không chỉ là công ty đi đầu trong lĩnh vực in ấn mà còn được biết đến với đội ngũ nhân viên hùng hào, có trình độ tay nghề cao, có khả năng sáng tạo để tạo ra những sản phẩm vượt trội, độc đáo, dẫn đầu xu hướng của thời đại.

Bên cạnh đó, xưởng in của Vinanetco được đầu tư trang bị máy móc hiện đại, tân tiến, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Đồng thời, mức giá tại Vinanetco luôn đảm bảo sự cạnh tranh, hợp lý với phương châm khách hàng là thượng đế.

Mọi thông tin vui lòng liên theo địa chỉ bên dưới:

*** CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: 02866858292 – 02866828727

Hotline: Trà Giang: 0937.45.1079, Kim Hoàng: 0937.54.1079

Email: baogia@vinanetco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *