Nội dung thẻ cào trúng thưởng gồm những gì ?

nội dung thẻ cào trúng thưởng

Nhiều khách hàng có nhu cầu in ấn thẻ cào trúng thưởng, tuy nhiên họ đang băn khoăn không biết nội dung thẻ cào trúng thưởng gồm những gì, nên in những thông tin gì lên thẻ cào trúng thưởng….

Tư vấn in thẻ cào trúng thưởng

Đối với những khách hàng là doanh nghiệp lần đầu tiên có nhu cầu in thẻ cào, thì việc băn khoăn không biết in nội dung thẻ cào trúng thưởng như thế nào cũng là điều dễ hiểu. Khi đến với dịch vụ in thẻ cào trúng thưởng tại Vinanetco, khách hàng sẽ hoàn toàn có thể yên về dịch vụ của chúng tôi. Khi đến đây khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết từ mặt hàng của khách hàng, chương trình trúng thưởng của khách hàng là gì, cơ cấu giải thưởng ra làm sao, khách hàng sẽ in loại giấy nào, chế độ gia công, công nghệ bảo mật như thế nào cho đảm bảo….sau đó mới đến bố cục nội dung thẻ cào trúng thưởng.

nội dung thẻ cào trúng thưởng

 

Nội dung cơ bản của tấm thẻ cào trúng thưởng

Thẻ cào đa phần được thiết kế trên hai mặt. Mặt trước thể hiện thông tin đơn vị phát hành và các giải thưởng; Mặt sau chứa mã cào, giải thưởng và các thông tin quy định áp dụng cho thẻ cào. Khu vực cào trúng thưởng có thể được thiết kế ở mặt trước, hoặc mặt sau tùy vào yêu cầu của khách hàng, và sự bố trí phù hợp của mặt thẻ cào.

Kích thước thẻ cào: thường sử dụng nhất là 9 x 5 cm cho 1 thẻ, hoặc 17 x 5 cho 1 thẻ cào khách hàng giữ, 1 thẻ cào doanh nghiệp giữ.

Màu sắc: Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng in thẻ cầu. Tuy nhiên khách hàng sẽ được tư vấn những màu sắc tươi sáng, sống động.

nội dung thẻ cào trúng thưởng

Font chứ: Trong thiết kế những mẫu thẻ cào trúng thưởng, chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng những font chữ từ 11-13 là phù hợp.

Đó chỉ là nội dung cơ bản, mẫu cơ bản mà một tấm thẻ cào trúng thưởng cần có, khi thiết kế, nội dung thẻ cào trúng thưởng hoàn toàn theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Nội dung thẻ cào trúng thưởng không thể thiếu ô giành cho việc ghi giải thưởng cho khách hàng may mắn. Trên đó là một hình chữ nhật, được phủ một lớp nhũ bạc, khách hàng sẽ cào nó khi mua sản phẩm được tặng thẻ cào trúng thưởng. Tùy thuộc vào kích thước thẻ cào trúng thưởng mà khách hàng yêu cầu chúng tôi mà hình chữ nhật này cũng có độ rộng tương ứng với thẻ cào.

nội dung thẻ cào trúng thưởng

Khách hàng có nhu cầu tư vấn in thẻ cào trúng thưởng, hãy liên hệ với Công ty Vinanetco !

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO
Điện thoại: +842866858292 và +842866828727
Hotline :
+ Trà Giang: 0937.45.1079
+ Kim Hoàng: 0937.54.1079
Email: baogia@vinanetco.com
Mua túi lịch có sẵn, mua lịch để bàn có sẵn, liên hệ bộ phận gia công – 0937.44.1079

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *