Những lưu ý khi khi khách hàng lựa chọn in hộp giấy đựng đồ ăn

hộp giấy đựng đồ ăn

Hướng tới những sản phẩm tiêu dùng lành mạnh, an toàn hơn với người tiêu dùng. Nhiều cơ sở kinh doanh hàng ăn, quán xá đã sử dụng những sản phẩm túi giấy đựng đồ ăn cho thực khách thay vì sử dụng những bao bì hộp nhựa, hộp xốp gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe như trước đây.

Việc sử dụng hộp giấy đựng đồ ăn cho khách là biện pháp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, không những vậy nó còn giúp cửa hàng, quán ăn nhận được thiện cảm tốt hơn từ thực khách của mình.

hộp giấy đựng đồ ăn

Để có sản phẩm hộp giấy đựng thực phẩm an toàn vệ sinh thực phẩm, thẩm mỹ và in ấn đẹp mắt thu hút khách hàng, những lưu ý dưới đây sẽ giúp khách hàng có nhu cầu sử dụng hộp giấy có được lựa chọn phù hợp nhất

Những lưu ý khi khách hàng đặt in hộp giấy đựng đồ ăn

Lựa chọn đúng loại giấy đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Một chiếc hộp giấy đựng đồ ăn không phải loại giấy nào cũng có thể sử dụng được, hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở in ấn không đảm bảo tiêu chí này. Gần như đây là yếu tố quan trọng bậc nhất trong việc in ấn sản phẩm hộp giấy đựng cơm, đựng thức ăn nhanh, khách hàng phải được tư vấn, được cơ sở in ấn chứng minh được loại giấy được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

hộp giấy đựng đồ ăn

Hộp đựng thức ăn phải giữ được nhiệt tốt. Với những sản phẩm đồ ăn được đựng trong hộp giấy phải được nóng sốt (Với những đồ ăn nóng) khi đến tay người tiêu dùng. Hộp giấy sẽ phải được tráng một lớp PE để đảm bảo giữ nhiệt cho đồ ăn, chống thấm dầu mỡ ra bên ngoài.

Đảm bảo thẩm mỹ, kiểu dáng bắt mắt. Không thể phủ nhận hình thức là yếu tố rất quan trọng, những chiếc hộp giấy đựng đồ ăn đẹp mắt, in ấn hình ảnh đẹp về đồ ăn, kiểu dáng sang trọng sẽ thu hút được đông khách hàng hơn.

hộp giấy đựng đồ ăn

Những lưu ý trên đây là vô cùng quan trọng, nó giúp khách hàng có định hướng rõ ràng, biết mình cần phải được lựa chọn những gì, tư vấn ra sao để so sánh được sản phẩm chất lượng.

Vinanetco đơn vị in ấn hàng đầu tại Sài Gòn sẽ là địa chỉ in ấn đáng tin cậy của các nhà hàng, quán ăn có nhu cầu sử dụng hộp giấy an toàn sức khỏe cộng đồng. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tư vấn chi tiết, khách hàng sẽ được cam kết bằng hợp đồng in ấn, sản phẩm đúng theo tiêu chí đã kí kết với khách hàng in hộp giấy đựng đồ ăn.

hộp giấy đựng đồ ăn

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *