Nguồn sỉ bao lì xì độc đáo – giá rẻ giữa lòng thành phố HCM

TPHCM là thành phố có mật độ dân số gần như đông nhất nước, với nhiều lĩnh vực – ngành nghề hoạt động khác nhau. Cuộc sống bộn bề, khiến sự gắn kết giữa người với người cũng lạc đi đôi ba phần. Thời gian cùng nhau xum họp ăn bửa cơm đoàn viên chỉ còn trong đợi vào tết.

Tết, thời gian nghỉ xả hơi dài nhất trong năm của người lao động, thời điểm này người người cùng về quê ăn tết, chúc tết ông bà, họ hàng, con cháu. Lúc này không thể thiếu phong bao lì xì để chúc sức khỏe cha mẹ, mừng tuổi con cháu.

Càn cận tết, nhu cầu cần bao lì xì càn tăng mạnh, mọi người đều muốn sắm cho mình những mẫu bao lì xì độc đáo và ý nghĩa cho người thân, gia đình, con cháu. Với mong muốn nhờ những phong bì lộc đầu năm đó người biếu sẽ xóa tan vận xui rủi cho năm mới nhiều may mắn, còn người nhận được an lành, hạnh phúc,…

Tết, thời điểm nhớ nhà, nhớ quê hương của người con xa xứ, muốn tìm về với nguồn cội.

Tết, thời điểm những ông chủ, bà chủ cho phép nhân viên được nghỉ ngơi sau một năm nỗ lực cố gắng vì cuộc sống mưu sinh, được tìm về với nồi bánh chưng, cành mai vàng, cành đào đỏ thắm,… Để rồi kết thúc thời điểm nghỉ ngơi đó, bắt đầu một nỗ lực cho năm mới, các ông chủ/bà chủ lại chào đón họ bằng phong lì xì đầu năm, như một niềm vui nho nhỏ cho những người biết hết mình vì công việc.

Ngay lúc này đây, thời điểm của bao lì xì chuẩn bị đón tết. Nắm bắt được nhu cầu cần tìm nguồn sỉ bao lì xì theo từng năm, chúng tôi luôn có sẳn bao lì xì số lượng lớn với nhiều mẫu mã đa dạng mà giá thành lại rất rẻ.

Vinanetco, xưởng in bao lì xì số lượng không giới hạn

Xưởng in Vinanetco, với bề dày hoạt động trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi hiểu được nhu cầu cần tìm nguồn sỉ bao lì xì theo từng năm là rất lớn, vì thế cho nên chúng tôi luôn có sẵn những mẫu bao lì xì để khách hàng cần là có ngay.

Vinanetco nắm bắt được thị hiếu của khách hàng nên luôn cho ra những mẫu bao lì xì độc đáo, mới lại, theo xu hướng thời đại trẻ trung nhưng vẫn không mất đi tính truyền thống của dân tộc.

Ngoài ra, chúng tôi nhận thiết kế mẫu bao lì xì mang thương hiệu riêng để cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp, gửi tặng khách hàng vào dịp cuối năm, đồng thời cũng giúp thương hiệu của doanh nghiệp được nhiều người biết đến hơn.

Hãy để VINANETCO giúp bạn có một cái tết ý nghĩa hơn nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *