Kích thước tem bảo hành bao nhiêu là đạt chuẩn ?

Kích thước tem bảo hành

Với những khách hàng in tem bảo hành, chống giả lần đầu tiên thì không khỏi bỡ ngỡ, và thường băn khoăn nhiều về mẫu mã, hình thức như kích thước tem bảo hành là bao nhiêu cho phù hợp ?….Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng tháo gỡ được những khúc mắc đó.

Kích thước tem bảo hành

Kích thước tem bảo hành thường là bao nhiêu ?

Thực tế không có một quy định nào bắt buộc về kích thước tem bảo hành, tem vỡ sử dụng trên các sản phẩm. Nó phụ thuộc vào yêu cầu của từng khách hàng, sản phẩm của họ là gì … Tuy nhiên, cũng có những quy chuẩn chung, những mẫu tem chúng ta vẫn thường thấy trên các sản phẩm ngoài thị trường. Dưới đây là một số kích thước tem bảo hành thông dụng:

Tem hình chữ nhật: 1cm x 1.5cm, 1cm x 2cm, 1cm x 2.5cm, 1cm x 3cm, 1.5cm x 3cm, 2cm x 4cm

Tem hình tròn có đường kính: 0.8cm, 1cm, 1.2cm, 1.5cm, 2cm, 2.2cm

Tem hình elip: 0.8cm x 1.3cm, 1cm x 1.5cm, 1cm x 2cm, 1.2cm x 1.8cm

Kích thước tem bảo hành

Lựa chọn những kích thước tem bảo hành phù hợp

Chúng tôi, những đơn vị in tem bảo hành sẽ có trách nhiệm tư vấn cho khách hàng những kích thước tem bảo hành phù hợp với sản phẩm của khách hàng. Nếu kích thước quá to, sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, chi phí in ấn. Nếu kích thước quá nhỏ sẽ không thể hiện được thông tin đầy đủ về doanh nghiệp, chế độ bảo hành…gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp và quyền lợi của người mua hàng.

Để lựa chọn kích thước tem bảo hành phù hợp, chúng tôi căn cứ vào những đặc điểm sau:

  • Hình dạng của tem bảo hành, tem vỡ bạn dự dịnh sẽ in cho sản phẩm (VD: tem hình chữ nhật sẽ có kích thước khác tem hình tròn hay hình elip)
  • Kích thước của nhãn mác, bao bì sản phẩm mà bạn muốn dán lên (VD: tem dược dán lên sản phẩm có bao bì lớn như hộp bánh kẹo sẽ có kích thước khác với tem được dán lên bao bì, hộp của các hộp son, kem nền, thuốc chữa bệnh)
  • Vị trí dán của tem trên sản phẩm (VD: Tem được dán lên các linh kiện điện tử ở những đầu mối những chiếc ốc, nắp mở đánh dấu sự tháo rỡ sẽ nhỏ hơn những chiếc tem dán lên trên bề mặt sản phẩm giúp nhận diện thương hiệu và chống hàng giả)

Kích thước tem bảo hành

Liên hệ với dịch vụ in tem bảo hành uy tín tại Sài Gòn

Công ty Vinanetco là đơn vị in tem bảo hành, chống giả lớn tại Sài Gòn. Khách hàng có nhu cầu in tem bảo hành, có liên hệ với Vinanetco. Chúng tôi sẽ tư vấn kích thước tem bảo hành phù hợp nhất trước khi in ấn cho khách hàng !

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO
Điện thoại: +842866858292 và +842866828727
Hotline :
+ Trà Giang: 0937.45.1079
+ Kim Hoàng: 0937.54.1079
Email: baogia@vinanetco.com
Mua túi lịch có sẵn, mua lịch để bàn có sẵn, liên hệ bộ phận gia công – 0937.44.1079

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *