In túi giấy đựng quà tết không quy định số lượng

Đã từ rất lâu rồi phong tục tặng quà cho nhau và những ngày tết trở thành một nét đẹp truyền thống không thể thiếu vào mỗi độ xuân về. Tặng quà là cách giúp nhau gắn kết tình thân, tình đồng đội, tình hữu nghị, tình đoàn kết,.. giữ con người với nhau.

Để giúp cho nét đẹp này càng được nâng cao, công ty Vinanetco luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm hổ trợ giúp cho nâng cao giá trị quà tặng, gắn kết yêu thương. Túi giấy đựng quà tết là một sản phẩm như vậy.

Vai trò của những chiếc túi giấy đựng quà tết năm 2020 này

Tặng quà tết mang ý nghĩa như một lời chúc tốt đẹp, một sự tri ân đến những nhân viên, những khách hàng thân thiết, những người thân, bạn bè đã cùng xác cánh bên nhau trãi qua một năm dài cố gắng. Đây cũng là cách thể hiện văn hóa ứng xử, thể hiện sự trân trọng của doanh nghiệp, cá nhân đến những đối tác, khách hàng, nhầm giúp do sự phát triển của doanh nghiệp, cá nhân ngày một vững chắc.

Nhưng quà tặng phải có đồ đựng, vì quà tặng cần sự kín đáo, phải toát lên sự sang trọng, lịch sự vậy mới nâng cao được sự tôn trọng của chúng ta với người nhận. Lựa chọn in túi giấy đựng quà tết là một quyết định sáng suốt.

Với những chiếc túi giấy đựng quà tết được in hình ảnh thông tin doanh nghiệp hoặc cá nhân đầy đủ, kèm theo những bổ trợ như cán mờ, dập nổi, ép nhũ ép kim,…. sẽ tăng thêm tuổi thọ cho túi đồng thời tăng thêm phần sang trọng.

Khi dùng những mẫu túi giấy in để đựng quà tết khi tặng quà cho khách hoặc giao hàng sẽ tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng, giúp cho họ nhớ về doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh sâu sắc hơn. Điều này giúp cho bạn lấy được nhiều thiện cảm của khách hàng hơn, khi đã được nhiều khách hàng đánh giá dịch vụ tốt đồng nghĩa với việc sẽ nhiều người tìm đến bạn hơn. Một chiến thuật duy trì khách hàng cũ và mở rộng khách hàng mới chỉ thông qua một chiếc túi.

Một chiếc túi để làm được đều đó phải được đầu tư tỉ mỉ, từ khâu chọn giấy đến kích thước, mẫu mã, thông tin,… phải được hài hòa, cân xứng. Lúc này đây điều bạn cần là một chuyên gia hoặc một cơ sở sản xuất trong nghề am hiểu để được hỗ trợ. Đến với Vinanetco bạn sẽ nhận được nhiều điều bổ ích.

Vinanetco nơi giúp bạn có được điều bạn mong muốn

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp lớn luôn đòi hỏi những mẫu mã túi giấy khá khắt khe, vì đây là một sản phẩm giúp mang thương hiệu của doanh nghiệp đi đến cùng phường, cuối phố.

Vinanetco với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế các sản phẩm về túi giấy đã cùng đồng hành với nhiều doanh nghiệp, cá nhân tạo nên nhiều mẫu túi giấy in độc đáo, khác biệt.

Tọa lạc tại TPHCM, thành phố phát triển bật nhất cả nước với nhiều doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân tự doanh giúp chúng tôi hiểu được nhu cầu của từng nhóm khách hàng riêng, nắm bắt được thị hiếu của giới trẻ, dễ dàng đưa ra những nhận định có lợi cho khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi với máy móc đầy đủ, giúp cho khách hàng có những mẫu túi giấy đẹp nhất với giá tốt nhất kèm theo dịch vụ hổ trợ 24/7 được nhiều khách hàng đánh giá khá cao.

Liên hệ với Vinanetco ngay nếu bạn muốn được in túi giấy đựng quà tết cho năm 2020 này nhé!

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO


Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292 và +842866828727


Liên hệ Zalo:


0937 14 1079
0937 41 1079
0937 42 1079
0937 44 1079
0937 45 1079
0937 54 1079
0937 66 1079
0937 72 1079
0937 87 1079
0937 96 1079


Email: baogia@vinanetco.com


 


BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *