In Tem chống giả cao cấp tại Vinanetco

In tem chống giả cao cấp

Với sự phát triển của những công nghệ làm giả tinh vi, những sản phẩm có tem nhãn như thật, bằng mắt thường còn khó phát hiện. Chính vì vậy, những công nghệ in tem chống giả cao cấp được phát triển, có thể bảo vệ tốt hơn quyền lợi của người tiêu dùng, uy tín của doanh nghiệp.

In tem chống giả cao cấp

Các loại tem chống giả cao cấp trên thị trường hiện nay

Lợi ích của khoa học công nghệ len lỏi khắp các ngành nghề, lĩnh vực của đời sống, trong đó có lĩnh vực sản xuất tem nhãn. Trên thị trường hiện rất phổ biến các dịch vụ in tem chống giả cao cấp, vậy loại tem nhãn này gồm bao nhiêu loại :

Tem truy xuất nguồn gốc mã QR code: Đây là loại tem chống giả rất hiện đại, áp dụng những thành tựu về công nghệ thông tin mới nhất. Chỉ với một ứng dụng quét mã QR code được cài đặt vào điện thoại, mọi thông tin về nguồn gốc sản phẩm đều được hiện ra. Và đặc biệt loại tem này gần như là không thể làm giả.

In tem chống giả cao cấp

Tem chống giả điện tử SMS mã phủ cào: Loại tem chống giả này phải có một máy chủ ( Trung tâm tin nhắn có chứa đầy đủ thông tin về sản phẩm). Khách hàng chỉ cần cào mã dưới con tem của sản phẩm, nhắn tin về tổng đài theo hướng dẫn, mọi thông tin của sản phẩm sẽ hiện ra. Mỗi con tem ứng với một sản chỉ có 1 mã code duy nhất, do vậy công nghệ này rất mới, hiện đại và không thể làm giả.

Tem chống giả, tem niêm phong ứng dụng công nghệ hologram trên nền giấy decal vỡ: Rất nhiều khách hàng đang sử dụng các con tem sản xuất dựa trên công nghệ hologram hiện đại này. Công nghệ in tem này không dùng mực in thông thường mà sử dụng tia laser để in những chi tiết trên con tem. Chúng ta kể đến những loại tem như tem chống giả 3DF, tem chống giả hologram số nhảy, tem chống giả hologram tróc mảng, tổ ong….

In tem chống giả cao cấp

Vinanetco in tem chống giả cao cấp cho khách hàng

In tem chống giả cao cấp cần sử dụng công nghệ hiện đại, cơ sở hạ tầng kĩ thuật, tài nguyên về công nghệ thông tin rất lớn. Công ty Vinanetco chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn, trong đó có lĩnh vực in nhãn mác, tem nhãn các loại.

Các sản phẩm hàng hóa, giấy tờ có tính chất quan trọng, giá trị lớn cần phải có những con tem chống giả đặc biệt để bảo vệ. Vì thế, khách hàng có nhu cầu in tem chống giả cao cấp hãy đến với Vinanetco chúng tôi. !

In tem chống giả cao cấp

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *