In hộp giấy đựng thức ăn nóng ở đâu ?

Hộp giấy đựng thức ăn nóng

Cơm canh nóng, bánh mỳ nóng…là những loại đồ ăn nhanh nóng hổi mà hằng ngày rất nhiều người đặt mua và thưởng thức. Với những sản phẩm đồ ăn nóng việc bảo quản, vận chuyển đi xa phải hết sức chú ý đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giữ nóng đủ tốt để có thể đảm bảo thơm ngon cho món ăn.

Hộp giấy đựng thức ăn nóng

Đựng đồ ăn nóng bằng hộp giấy để đảm bảo vệ sinh, an toàn sức khỏe

Khác với những đồ ăn khác, với những loại đồ ăn nóng hổi như cơm canh nóng nếu chúng ta đựng chúng trong những loại hộp xốp không đảm bảo vệ sinh thì rất có nguy cơ gây ra những bệnh như ung thư, hay tim mạch. Hộp giấy đựng thức ăn nóng có một lớp PE đặc biệt, giúp chịu nhiệt tốt, đựng được những loại thức ăn nóng mà không lo những chất nguy hại tác động đến sức khỏe con người.

Ngoài ra, lớp PE này còn đảm bảo chống thấm nước, chống rò gỉ giúp khách hàng dễ dàng gói, vận chuyển những loại đồ ăn nhiều nước như canh, súp một cách dễ dàng. Hộp giấy đựng thức ăn nóng có cấu tạo đặc biệt giúp hộp giữ nhiệt tốt, đảm bảo trong quá trình vận chuyển đồ ăn vẫn giữ được nhiệt tốt cho món ăn, đảm bảo những món ăn thơm ngon nóng sốt.

Hộp giấy đựng thức ăn nóng

In hộp giấy đựng đồ ăn nóng ở đâu ?

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, in ấn nhanh, giá thành cạnh tranh…là những tiêu chí mà khách hàng cần đặt ra khi tìm kiếm những địa chỉ sản xuất hộp giấy đựng thực phẩm. Vinanetco, đơn vị chuyên sản xuất hộp giấy, túi giấy thực phẩm uy tín, theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Hộp giấy đựng thức ăn nóng được Vinanetco sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn loại hộp giấy đựng thức ăn, đồ ăn nóng.

Không độc hại, tiện lợi khi sử dụng, sản phẩm sạch sẽ, tuyệt đối giữ vệ sinh…là những tiêu chuẩn được chúng tôi đặt ra khi in ấn, sản xuất cho khách hàng.

Thiết kế, in ấn hình ảnh đẹp mắt bằng công nghệ in Offset 4 màu ấn tượng, giúp khách hàng có được những sản phẩm hộp giấy không chỉ an toàn, không độc hại mà còn ấn tượng về hình thức, giúp khách hàng tạo ấn tượng với người sử dụng.

Hộp giấy đựng thức ăn nóng
Hộp giấy đựng thức ăn nóng

Chi phí in hộp giấy đựng thức ăn nóng chưa ở đâu giá thành cạnh tranh như ở Vinanetco, dịch vụ rẻ, phục vụ chuyên nghiệp, in ấn đẹp mắt, sản phẩm sạch sẽ, an toàn, không độc hại !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *