Hộp giấy kraft đựng cơm thân thiện với môi trường, an toàn sức khỏe người sử dụng

in hộp giấy đựng đồ ăn nhanh giá rẻ

Kraft loại loại giấy có rất nhiều lợi ích tuyệt vời mà chúng ta chưa biết, nó là loại giấy tái chế rất tốt, thân thiện với môi trường nhất, giá thành rẻ và đặc biệt đây là một trong những loại giấy dùng để sản xuất các loại túi, hộp giấy đựng thực phẩm cho con người.

hộp giấy kraft đựng cơm

Hộp giấy kraft đựng cơm

Hộp giấy kraft đựng cơm văn phòng, cơm suất, cơm hộp cho khách hàng là sản phẩm hộp giấy đang được người tiêu dùng đón nhận. Sản phẩm ra đời nhằm thay thế các loại hộp bằng nhựa, bằng xốp độc gây nguy hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

Hiện tại, trên thị trường có hai dòng giấy, đó là dòng MG kraft là loại giấy màu vàng kraft đã được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm khi nhập khẩu. Giấy MG trắng bóng dầu hoặc hai mặt là dòng giấy đã đượ trắng sử dụng để đựng trực tiếp các loại thức ăn nhanh có dầu mỡ hoặc nước sốt, hay sử dụng để gói hamburger, đ các loại khoai tây chiên. . .Cả hai dòng giấy này đều có độ dày tự 35 gsm – 60 gsm đảm bảo độ dai, chống thấm chống rách khi chịu lực.

hộp giấy kraft đựng cơm

Đây là 2 loại giấy thuộc kraft được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, chuyên sử dụng để sản xuất các loại hộp giấy như hộp giấy kraft đựng cơm, đựng bánh, đựng các đồ ăn nhanh như gà rán, khoai tây chiên, các đồ ăn nóng…

Vinanetco chuyên sản xuất hộp giấy kraft đựng cơm văn phòng

Sản phẩm hộp giấy đựng thực phẩm, đồ ăn chín được in ấn giúp giảm thiểu rất lớn lượng rác thải nhựa ra môi trường, sản phẩm hộp giấy giúp người tiêu dùng được bảo vệ sức khỏe tốt hơn. Vinanetco đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sản hộp giấy đựng các loại đồ ăn nhanh, cơm văn phòng giá thành rẻ, cam kết không độc hại, thân thiện với môi trường.

hộp giấy kraft đựng cơm

Sản phẩm hộp giấy kraft đựng cơm là sản phẩm hộp giấy an toàn, cực kì thân thiện với môi trường, giá thành lại rất rẻ, hộp giấy sử dụng một lần nên rất tiện lợi.

Thiết kế kiểu dáng theo yêu cầu, hộp giấy có quai, thiết kế đặc biệt giúp giữ nhiệt đồ ăn tốt, giúp đảm bảo những suất cơm vẫn nóng hổi khi đến tay người tiêu dùng.

Vinanetco là đơn vị in ấn giá rẻ, phục vụ chuyên nghiệp, luôn coi sức khỏe người tiêu dùng lên trên hết !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *