Hộp giấy đựng thực phẩm sạch giá rẻ, tiện dụng

in hộp giấy đựng đồ ăn nhanh giá rẻ

Thực phẩm sạch, an toàn, không chất gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng luôn là yêu cầu và là mong muốn của đông đảo người dân, đặc biệt trong thời buổi tình trạng thực phẩm bẩn đang tràn lan ngoài thị trường.

Những thực phẩm chính, cơm hộp, đồ ăn nhanh được người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng sử dụng. Thay vì sử dụng những loại hộp xốp, hộp nhựa không an toàn như trước đây, những sản phẩm hộp giấy đựng thực phẩm sạch đang ngày càng được sử dụng rộng rãi.

hộp giấy đựng thực phẩm sạch

Hộp giấy đựng thực phẩm sạch cần được sử dụng rộng rãi hơn

Tại các nhà hàng sang trọng, hay những tiệm cơm, quán ăn nhanh đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm bạn sẽ không thấy bóng dáng của những chiếc hộp xốp, hộp nhựa kém vệ sinh như trước đây. Vì họ hiểu rằng, những sản phẩm hộp đựng đồ ăn làm từ nhựa không an toàn với sức khỏe người tiêu dùng, thay vào đó là những sản phẩm hộp đựng được làm từ giấy, sản phẩm thân thiện với môi trường.

Những sản phẩm này được đặt in bên cạnh những tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm thì sẽ được thiết kế, in ấn theo yêu cầu của từng khách hàng cụ thể. Những hộp giấy đựng thực phẩm sạch in ấn hình ảnh món ăn, về nhà hàng, địa chỉ, số điện thoại…giúp cho những suất cơm, suất bánh mang về thêm đẹp mắt, quảng bá hình ảnh của nhà hàng đến với nhiều người, có địa chỉ, số điện thoại, người tiêu dùng sẽ dễ dàng tìm đến khi có nhu cầu.

hộp giấy đựng thực phẩm sạch

Với những hộp đựng làm từ giấy này, không những là sản phẩm an toàn, không độc hại mà nó còn rất gần gũi với môi trường. Sử dụng hộp giấy để đựng những đồ ăn thức uống, sẽ giúp người tiêu dùng bảo vệ sức khỏe tốt hơn. Không những vậy, việc sản xuất hộp giấy cũng rất rẻ, giá thành thấp, tiện dụng, dễ dàng sử dụng với nhiều loại đồ ăn thức uống.

Xưởng in hộp giấy đựng thực phẩm sạch tại Thành phố Hồ Chí Minh

Khách hàng có nhu cầu đặt in hộp giấy đựng thực phẩm sạch, an toàn, giá thành rẻ, in lấy ngay hãy liên hệ với Vinanetco.

Vinaetco cam kết chất lượng in ấn đảm bảo theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, tuyệt đối vệ sinh, sản phẩm hộp giấy không độc hại, an toàn với người tiêu dùng.

hộp giấy đựng thực phẩm sạch

Khách hàng có thể in ấn hình ảnh, thông tin, thiết kế miễn phí mẫu hộp giấy theo yêu cầu. Dịch vụ rẻ, chuyên nghiệp, in lấy ngay !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *