Hộp giấy đựng salad chất liệu từ thiên nhiên, an toàn người sử dụng

Hộp giấy đựng salad

Được làm từ chất liệu giấy, không độc hại, an toàn sức khỏe người sử dụng, tiện dụng dễ dàng sử dụng mỗi khi cần.

Hộp giấy đựng salad, hộp giấy đựng đồ ăn nhanh

Sản phẩm hộp đựng thức ăn làm từ giấy thân thiện với môi trường, có thể tái chế sử dụng, không độc hại với con người đang được sử dụng nhiều tại các cửa hàng, quán ăn ở Thành phố Hồ Chí Minh. Hộp giấy đựng salad, hộp giấy đựng cơm, đựng thức ăn nhanh được làm từ giấy kraft, loại giấy chuyên sản xuất những loại hộp, túi giấy đựng đồ ăn, an toàn, không độc hại.

Hộp giấy đựng salad

Được thiết kế sản xuất với tác dụng không thấm nước, không thấm các loại dầu mỡ hay đồ ăn lỏng như súp, khách hàng tiện lợi mang theo bên người, mang đồ ăn từ cửa hàng về nhà mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng món ăn và vệ sinh tuyệt đối.

Salad là đồ ăn rất được ưa chuộng tại các nước phương tây, tại Việt Nam, món salad cũng dần dần được người dân sử dụng trong những bữa ăn ngày ngày. Salad là món hỗn hợp theo phương pháp trộn lẫn bao gồm nhiều nguyên liệu khác nhau và có nhiều loại khác nhau, chủ yếu là chế biến từ rau sống và các loại xà lách, mì, cây họ đậu, trứng hoặc các loại ngũ cốc.

Hộp giấy đựng salad khách hàng hoàn toàn yên tâm, vì thiết kế của hộp giấy đựng được những đồ ăn dạng lỏng, súp nên không lo thấm từ nước sốt.

Hộp giấy đựng salad

Địa chỉ cung cấp hộp giấy đựng salad an toàn, tiện dụng

Khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ in ấn, sản xuất hộp giấy đựng salad, đựng đồ ăn ? hãy liên hệ với Vinanetco chúng tôi.

Khách hàng sẽ được tư vấn chu đáo về mẫu mã sản phẩm hộp giấy an toàn, tiện lợi nhất cho khách hàng. Kích thước, mẫu mã, hình thức in ấn sẽ được tư vấn kĩ lưỡng, khách hàng sẽ là người lựa chọn.

Sử dụng hộp giấy giúp người tiêu dùng yên tâm về vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp nhà hàng, quán ăn tạo uy tín, niềm tin nơi người tiêu dùng, họ đánh giá cao về nhà hàng trong việc bảo vệ sức khỏe của họ !

Hộp giấy đựng salad

Hộp giấy đựng salad, hộp giấy đựng cơm văn phòng…là sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường, một sản phẩm của của hiện tại và tương lai !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *