Hộp đựng thức ăn bằng giấy có thực sự an toàn ?

hộp đựng thức ăn bằng giấy

Hộp giấy đựng thức ăn bằng giấy có an toàn hay không ? đó là băn khoăn của nhiều cửa hàng kinh doanh ăn uống và những thực khách. Hiện nay, nhiều đơn vị kinh doanh hàng ăn đã sử dụng loại hộp giấy gói đồ ăn cho khách hàng mang về, thay vì sử dụng hộp xốp, hộp nhựa như trước đây.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn đang băn khoăn lo lắng về tính an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về sản phẩm hộp giấy đựng cơm, hộp giấy đựng đồ ăn nhanh nói chung.

hộp đựng thức ăn bằng giấy

Loại giấy dùng để in hộp giấy đựng thức ăn

Đã là sản phẩm hộp giấy an toàn, thì nó phải có nguyên liệu sản xuất an toàn với sức khỏe người sử dụng. Hộp đựng thức ăn bằng giấy được sản xuất bằng loại giấy đã được kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm, loại giấy kraft chuyên dùng. Hiện nay có dòng MG kraft là loại giấy màu vàng, giấy MG trắng bóng dầu hoặc hai mặt là dòng giấy đã được trắng, đây là 2 loại giấy kraft đã được kiểm định và chứng nhận bới những tổ chức y tế có uy tín trên thế giới như FDA của Mỹ, CE của châu Âu và QUATEST 3, Chứng nhận Cục VSATTP Việt Nam. Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hộp giấy được sản xuất từ loại giấy này.

hộp đựng thức ăn bằng giấy

Hộp giấy đựng thức ăn bằng giấy được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại

Sản phẩm được ép dán trên dây truyền hoàn toàn tự động , đảm bảo Vệ Sinh, tất sản phẩm cả đều được kiểm tra chất lượng trước khi đến tay người sử dụng. Giấy có tráng phủ lớp PE chống thấm nước, dầu mỡ, chịu được nhiệt cao hơn so với những sản phẩm hộp xốp, hộp nhựa.

Hộp giấy đựng thực phẩm thực sự là một sản phẩm rất tốt, nó còn là sản phẩm thân thiện với môi trường vì được in bằng loại giấy tái sinh. Hiện nay, việc kêu gọi sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường, giảm rác thải nhựa ra môi trường đang rất được hưởng ứng. Chính vì vậy, sử dụng hộp đựng thức ăn bằng giấy, một việc làm nhỏ không những giúp người tiêu dùng bảo vệ tốt sức khỏe của mình mà còn mang lại hiệu quả to lớn về môi trường.

hộp đựng thức ăn bằng giấy

Hãy sử dụng những sản phẩm từ giấy thay vì sử dụng đồ nhựa, vì sức khỏe, vì môi trường sống của chúng ta !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *