Hộp cơm làm từ giấy, sản xuất hộp cơm giấy giá rẻ

Hộp cơm giấy

Tại các quán ăn vỉa hè, tình trạng sử dụng những hộp xốp kém vệ sinh đựng xôi, đựng cơm, đựng bánh cho thực khách vẫn còn nhiều. Điều đó là một điều rất nguy hại với sức khỏe người tiêu dùng, gánh nặng cho môi trường với những sản phẩm được làm từ nhựa.

Hộp cơm giấy, sản phẩm tuyệt vời cho sức khỏe và môi trường

Nếu một vài năm trước, việc sử dụng hộp xốp, hộp nhựa là điều tất yếu tại các nhà hàng, quán ăn thì nay đã khác. Việc được tuyên truyền nguy hại của những loại hộp đựng đồ ăn này làm cho việc sử dụng chúng ngày một ít đi, tìm kiếm những sản phẩm thay thế tốt hơn. Và loại hộp cơm giấy ra đời, với những lợi ích to lớn mà nó mang lại, giúp người tiêu dùng an tâm hơn, đặc biệt là những người làm văn phòng.

Hộp cơm giấy

Hộp cơm giấy là sản phẩm hộp đựng cơm văn phòng, cơm suất, cơm hộp được làm từ giấy, một sản phẩm rất thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe người sử dụng. Loại giấy được dùng để sản xuất đã được kiểm nghiệm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được những tổ chức y tế uy tín trên thế giới chứng nhận như FDA của Mỹ, CE của châu Âu và QUATEST 3, đặc biệt tại Việt Nam cũng đã được cơ quan chức năng kiểm nghiệm và công nhận.

Hộp giấy này được thiết kế một lớp màng PE đặc biệt, giúp sản phẩm có được cấu tạo đặc biệt có thể đựng được cơm nóng mà không lo biến đổi chất, đựng được những đồ ăn nhiều nước, nhiều dầu mỡ mà không bị rò gỉ….tiện dụng dễ dàng sử dụng.

Hộp cơm giấy

Hộp giấy đựng cơm, đồ ăn này sử dụng một lần, nên có giá thành rất rẻ. Loại giấy dùng để sản xuất hộp giấy là loại giấy tái kraft có thể tái chế nhiều lần, thân thiện với môi trường, giá thành cũng tương đối rẻ.

Công ty sản xuất hộp cơm giấy giá rẻ

Vinanetco, đơn vị chuyên sản xuất hộp cơm giấy giá rẻ. Sản phẩm hộp giấy của Vinanetco đều được kiểm nghiệm, chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, không độc hại.

Sản phẩm được ép dán trên dây truyền hoàn toàn tự động , đảm bảo vệ sinh, tất sản phẩm cả đều được kiểm tra chất lượng trước khi đến tay người sử dụng.

Hộp cơm giấy

Khách hàng là những nhà hàng, quán ăn chó nhu cầu sản xuất hộp cơm giấy hãy liên hệ với Vinanetco, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng để tạo ra các sản phẩm an toàn-tiện dụng nhất !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *