Hoa văn tem bảo hành vector là gì, tầm trọng của hoa văn tem bảo hành vector

tem bảo hành vector

Khách hàng có nhu cầu in tem bảo hành, tem chống giả thế hệ mới, hãy đến với Vinanetco. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn tem bảo hành lấy ngay, tem chống giả cao cấp, dịch vụ uy tín, giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng phong phú. Vinanetco cung cấp phôi hoa văn tem bảo hành vector nhiều mẫu mã đẹp, giá thành cạnh tranh.

tem bảo hành vector

Hoa văn tem bảo hành vector là gì?

Hoa văn tem bảo hành vector là những hoa văn họa tiết, pattern được in chìm hoặc nổi trên nền giấy decal vỡ dùng để in tem bảo hành. Họa tiết hoa văn giúp tem bảo hành đẹp hơn, dễ bắt mắt hơn và dễ dàng nhận diện thương hiệu. Hoa văn tem bảo hành vector thường có nhiều màu, lớp kết hợp lẫn nhau tạo ra 1 mảng nền khó vẽ, scan lại. Các họa tiết này sẽ giúp việc làm giả trở nên cực kì khó khăn, tốn kém, vì màu sắc họa tiết hoa văn thay đổi liên tục, người làm giả cũng không thể đổ được màu như tem bảo hành gốc.

tem bảo hành vector

Tầm quan trọng của hoa văn tem bảo hành vector

Với bất cứ con tem được in ấn trên nền giấy decal vỡ nào hiện nay, cũng đều sử dụng hoa văn tem bảo hành vector.Tem bảo hành được dán lên sản phẩm cụ thể nhằm niêm phong sự nguyên vẹn của sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ chính hãng của sản phẩm. Tem bảo hành có tác dụng là một sự đảm bảo sản phẩm đã phát hành ra thị trường của doanh nghiệp. Tem bảo hành giúp khẳng định chất lượng sản phẩm, uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp,  giúp khách hàng phân biệt, nhận diện được sản phẩm của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác, giữa hàng hóa thật được sản xuất chất lượng, đúng nhà cung cấp với các sản phẩm hàng nhái, hàng giả. 

tem bảo hành vector

Vinanetco với nhiều mẫu mã hoa văn tem bảo hành vector

Hoa văn tem bảo hành vector là một trong những chi tiết quan trọng, góp phần rất lớn tới hình thức, mẫu mã, và khả năng chống làm giả của các con tem 7 màu, tem vỡ. Chính vì vậy, khách hàng cần lựa chọn những cơ sở, doanh nghiệp uy tín để in ấn.

Vinanetco có thiết kế sẵn rất nhiều mẫu hoa văn tem bảo hành vector, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để tham khảo và được tư vấn chi tiết nhất !

tem bảo hành vector

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

2 thoughts on “Hoa văn tem bảo hành vector là gì, tầm trọng của hoa văn tem bảo hành vector

  1. Hoa sen vàng says:

    Có thể chia sẽ chó mình 1 cái Hoa văn tem bảo hành vector được không, loại hình chữ nhật, để có thể tạo ra một dạng bảo vệ cho tài liệu PDF. có thể vui lòng chia sẻ qua email của mình nhé – cám ơn rất nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *